Độn cằm thẩm mỹ

2 giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho cô nàng mặt tròn

Với tiêu chí chuẩn đẹp của khuôn mặt hiện nay đó là mặt có độ thon gọn dáng chữ V, thì những người có khuôn mặt tròn trịa khá nhiều bất lợi về mặt thẩm mỹ như: nhìn khuôn mặt nhìn hơi ngắn, các ngũ quan kém thanh tú, khá kén kiểu tóc hay kiểu trang điểm,…. Tuy nhiên 2 giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho cô nàng mặt tròn ngay sau đây sẽ giúp các “khổ chủ” giải quyết nỗi lo lắng này.

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm để các cô nàng mặt tròn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, để có kiểu cằm, dáng khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa và tự nhiên, cách tốt nhất là các cô nàng “bánh bao” nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia thẩm mỹ quan sát cấu trúc khuôn mặt, khám y tế và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

2-giai-phap-tham-toi-uu-nhat-cho-co-nang-mat-tron

Khuôn mặt tròn nhìn nhân hậu, dễ thương nhưng kém thanh thoát, thiếu ấn tượng và thiếu sự cuốn hút

Trước đó, bài viết sau đây xin chia sẻ với các chị, em về 2 loại hình thẩm mỹ cằm sau:

Độn cằm thẩm mỹ Vline và cằm chẻ

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ mà các bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác.

2-giai-phap-tham-toi-uu-nhat-cho-co-nang-mat-tron-1

Độn cằm là sự lựa chọn hàng đầu cho cô nàng mặt tròn do cằm ngắn. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Những chất liệu độn y khoa này có khả năng định hình cao, trước khi đưa vào cằm được các bác sĩ đo đạc để cắt gọt kích thước, kiểu dáng cằm theo ý muốn của khách hàng. Đây là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, dành cho những cô nàng béo mặt do cằm ngắn.

Gọt mặt Vline

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mặt ở vị trí xương hàm dưới, gồm góc hàm và vùng cằm, nhằm tạo khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt v line thanh thoát.

Đây là dạng đại phẫu thẩm mỹ được nhiều chị, em phụ nữ và cả nam giới yêu thích và ưa chuộng nhờ hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Và loại hình này thường phù hợp với cô nàng mặt tròn do phần cấu trúc xương hàm hai bên bạnh ra.

Tại Thu Cúc, hiện nay cả thẩm mỹ độn cằm và gọt mặt đều được áp dụng khá rộng rãi, giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt do cằm và cấu tạo mặt: mặt vuông, cằm lẹm, cằm vểnh,… Cả hai phương pháp này đều là kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

2-giai-phap-tham-toi-uu-nhat-cho-co-nang-mat-tron-2

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn y khoa, tất cả đại phẫu và tiểu phẫu thẩm mỹ tại Thu Cúc đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Để đảm bảo tối đa tiêu chí thẩm mỹ và an toàn y khoa, thẩm mỹ độn cằm và gọt mặt tại Thu Cúc đều được thực hiện trong những phòng vô trùng trong phẫu thuật với sự trang bị của những công nghệ y khoa, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới và những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bàn tay phẫu thuật khéo léo và kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp giúp các eva khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt, bạn nên dành thời gian qua trực tiếp Thu Cúc hoặc có thể liên hệ qua tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết.