Độn cằm thẩm mỹ

Bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của các eva sau thẩm mỹ cằm

Mặc dù có lẽ bạn không còn lạ gì với sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên khi ngắm những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của các eva sau thẩm mỹ cằm.

Các kỹ thuật thẩm mỹ cằm hiện nay khá đa dạng và phong phú: độn cằm Vline, độn cằm chẻ, phẫu thuật gọt mặt, cằm chẻ/ cằm VLine không phẫu thuật,… để giúp các eva và adam có nhiều lựa chọn phù hợp với khuôn mặt cũng như chi phí của mình.

Hãy ngắm nghía hình ảnh các chị, em eva xinh đẹp bất ngờ nhờ thẩm mỹ cằm tại Thu Cúc ngay dưới đây nhé:

8X Thanh vân trẻ hơn chục tuổi nhờ độn cằm Vline không phẫu thuật

Đối với cô gái Thanh Vân (32 tuổi) độn cằm Vline đã giúp cô khắc phục nhược điểm cằm khá lẹm, khiến khuôn mặt ngắn và hơi… quê. Điều đặc biệt là sau khi độn cằm bằng phương pháp này, khuôn mặt Thanh Vân trẻ hơn trông thấy, nhiều người còn nghĩ rằng cô bạn thuộc thế hệ 9X chứ không phải đã bước vào “tuổi băm”.

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam

Đối với cô gái Thanh Vân (32 tuổi) độn cằm Vline đã giúp cô khắc phục nhược điểm cằm khá lẹm, khiến khuôn mặt ngắn và hơi… quê. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-1

Hình ảnh 8x Thanh Vân cuốn hút, tự tin và xinh đẹp sau độn cằm Vline khiến nhiều nhiều eva thêm động lực thẩm mỹ cằm

Khuôn mặt quyến rũ của 8x sau độn cằm Vline

Cô gái Tyna (tên thật là Nguyễn Thị Vôn, SN 1987) đã quyết định độn cằm V line tại Thu Cúc để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, làm khuôn mặt thiếu cân đối của cô nàng. Và sau thẩm mỹ, không chỉ khiến nhiều người ngạc nhiên, chính bản thân Tyna Vôn cũng bất ngờ bởi thay đổi nhỏ trên khuôn mặt cũng giúp cô nàng cuốn hút và vô cùng quyến rũ.

 

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-2

Cô nàng 8x xinh đẹp cuốn hút rõ rệt sau độn cằm Vline. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-3

Bạn bè, người thân ai cũng ngạc nhiên vì sự xinh đẹp và trẻ trung của cô nàng

Khuôn mặt thon gọn, dễ thương của 9x Ngọc Huyền sau độn cằm và thu nhỏ đầu mũi

Với cô gái Ngọc Huyền thường tự tin bởi chiếc mũi khá to, cằm ngắn bởi vậy nhìn khuôn mặt cô gái 9x trông già dặn hơn, kém thon gọn và thanh tú. Sau thẩm mỹ mũi thu gọn cánh mũi, và độn cằm Vline tại Bệnh viện Thu Cúc đã mang đến sự thay đổi rõ rệt cho khuôn mặt cô gái 9x. Phần to, thô, thiếu cân đối đã được thay thế bằng những nét nhỏ nhắn, xinh hài hòa tạo nên thần thái mới mẻ, đầy cuốn hút cho cô nàng.

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-4

Phần to, thô, thiếu cân đối đã được thay thế bằng những nét nhỏ nhắn, xinh hài hòa tạo nên thần thái mới mẻ, đầy cuốn hút cho cô nàng. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-5

9x Bùi Ngọc Huyền cuốn hút và trẻ trung hơn rất nhiều so với trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt thanh tú chuẩn dáng Vline của 9x Tuyết Lê

Cô nàng Trương Tuyết Lê (25 tuổi) đã có sự lựa chọn vô cùng thông minh khi thực hiện độn cằm Vline tại Thu Cúc. Tiểu phẫu thẩm mỹ này đã giúp cô nàng có khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp khác biệt so với khuôn mặt nhìn khác biệt so với trước đó.

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-7

Hình ảnh xinh đẹp, cuốn hút và khác biệt của cô gái 9x sau độn cằm. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

bat-ngo-vi-nhan-sac-xinh-dep-cua-cac-eva-sau-tham-cam-6

Với khuôn mặt Vline thon gọn, cô nàng nhìn cá tính, sành điệu hơn rất nhiều

Nếu bạn có những nhược điểm trên khuôn mặt, cằm như cằm lẹm, cằm vểnh, cằm ngắn,… thì thẩm mỹ cằm là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả các nhược điểm này. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ với các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc qua tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người