Độn cằm thẩm mỹ

Bí quyết giúp cằm bớt vuông và thon gọn

Cằm vuông khiến khuôn mặt trở lên thô cứng, thiếu tự nhiên và đặc biệt không gây ấn tượng với người đối diện. Nếu bạn đang sở hữu cằm vuông có thể tham khảo các cách sau để giúp cằm thon gọn V-line hơn.

Cách trang điểm để cằm bớt vuông

Bạn có thể nhận ra sự thay đổi nhờ loạt ảnh trước sau này

Bạn có thể nhận ra sự thay đổi nhờ loạt ảnh trước sau này

Trang điểm được ví như một vị phù thủy, có thể phù phép hô biến, thay đổi gương mặt 360 độ khiến bạn khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, trang điểm để làm gương mặt thon gọn hơn đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng thực hiện cơ bản, nếu không sẽ mang lại những tác dụng ngược.

Với cách làm thon gọn khuôn mặt tròn vuông nhờ trang điểm, bạn chỉ cần tạo hình khối cho gương mặt bằng cách xác định những điểm để đánh highlight.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Sử dụng phấn màu highlight tối, đánh vào vùng cằm, hàm thô vuông, mất cân đối

– Bước 2: Tiến hành đánh highlight sáng màu vào những vùng mặt bạn muốn làm nổi bật lên. Đặc biệt là vùng trán, hai bên má, nhân trung và một phần cằm.

– Bước 3: Tán đều màu những vùng highlight vừa đánh bằng cọ trang điểm, chổi lông.
Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách để có khuôn mặt V line nhanh và không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Một kiểu tóc hợp với gương mặt sẽ giúp cho tổng quan gương mặt hài hòa, cân đối, che được phần xương hàm thô, vuông của bạn.

Thay đổi kiểu tóc để giúp khuôn mặt trông bớt vuông 

Để tóc rẽ ngôi giữa – bí quyết làm gò má bớt cao được nhiều người lựa chọn

Thay vì để tóc ngôi lệch, bạn nên để tóc rẽ ngôi giữa để giúp cằm bớt vuông

– Tóc rẽ ngôi giữa hoặc mái chéo 3/7, 4/6: Lưu ý khi chọn kiểu tóc này, tóc bạn phải dài, ít nhất có thể chạm vai để che đi phần xương hàm hai bên.

– Tóc lob dài cái tính: Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng cá tính, yêu thích sự đổi mới, phá cách, năng động. Tóc Pixie có thể giúp bạn tạo được ấn tượng ngay với người đối diện khi nhìn vào mà họ không còn chú ý, để tâm đến đặc điểm gương mặt thô vuông của bạn.

Cách massge để cằm bớt vuông

Cách làm cằm bớt vuông bằng các thao tác massage: Bạn có thể thực hiện các động tác massage cằm vào thời gian rảnh. Có thể linh hoạt kết hợp với các dưỡng chất để tăng hiệu quả làm đẹp. Tuy lâu có hiệu quả những cách làm cằm bớt vuông bằng massage rất tốt cho sức khỏe, có thể xóa đi chiếc cằm nọng mỡ, trả lại bạn khuôn cằm đẹp thon gọn.

Massage sẽ giúp cằm thon nhỏ nhưng cần thực hiện chăm chỉ

Massage sẽ giúp cằm thon nhỏ nhưng cần thực hiện chăm chỉ

Cách làm cằm bớt vuông bằng ăn uống: Thiết lập cho mình một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả cũng là cách làm cằm bớt vuông. Bạn nên ăn các loại rau củ quả giòn để cơ hàm vận động nhiều, như vậy có tác dụng trong việc đánh tan mỡ cằm.

Cách làm cằm bớt vuông bằng miếng dán tan mỡ cằm

Cách này sẽ không lâu như massage hay ăn uống. Bạn chỉ cần trang bị cho mình miếng dán tan mỡ xằm có kích thước phù hợp với khuôn mặt để khi sử dụng không cảm thấy quá khó chịu nhưng vẫn có hiệu quả như mong muốn.

Các cách làm cằm bớt vuông trên thường chỉ có tác dụng với những ai có chiếc cằm vuông chủ yếu do mỡ cằm. Thông thường nếu nguyên nhân do cấu trúc xương thì bạn không khắc phục được nhiều mà phải nhờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!