Độn cằm thẩm mỹ

Bộ tứ hot girl sở hữu cằm V-line vạn người mê

Đôi mắt to cùng chiếc cằm V-line làm nên chuẩn mực vẻ đẹp cho các bạn nữ thời hiện đại. Nhiều hot girl Việt sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng chiếc cằm V-line đáng mơ ước. Điển hình chiếc cằm của bộ tứ hot girl Quỳnh Anh Shyn, Khả Ngân, Ngọc Thảo, Linh Sunny khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Quỳnh Anh Shyn

Nàng hot girl này có tên đầy đủ là Phí Quỳnh Anh, nổi lên như một hot girl đình đám Hà thành cùng với các hot girl khác như Mẫn Tiên, An Japan. Quỳnh Anh Shyn sở hữu gương mặt sáng, đẹp, cùng phong cách thời trang trẻ trung, cá tính, cuốn hút. Cô là một trong những người đa phong cách, có guu thời trang khá tốt, được giới trẻ rất hâm mộ.

Quỳnh Anh Shyn sở hữu cằm V-line đáng mơ ước

Quỳnh Anh Shyn sở hữu cằm V-line đáng mơ ước

Gương mặt cô nàng được nhiều người ấn tượng, đặc biệt với chiếc cằm V-line đáng mơ ước. Có lẽ đây là đặc điểm nổi trội khiến nhan sắc của Quỳnh Anh được nâng tầm, rất phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp hiện đại. Chiếc cằm V-line tạo nên vẻ cá tính và sức hút cho “Tường Vy công chúa”.

Tuy nhiên, Quỳnh Anh shyn cũng là một trong những hot girl vướng phải nghi án độn cằm bởi sự thay đổi đến khác lạ. Nếu như trước đây khuôn mặt của cô nàng có vẻ bẫu bĩnh, đáng yêu thì nay chiếc cằm dài có vẻ khác hẳn. Không ai kiểm chứng được sự thật, tuy nhiên nhan sắc mĩ miều cùng chiếc cằm V-line khiến nhiều bạn nữ khác phải ghen tỵ.

Khả Ngân

Hot girl Sài thành này có tên thật là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 1997. Cô nàng được biết đến như một boxing girl với vẻ đẹp trẻ trung, năng động cùng nụ cười rạng rỡ đốn tim bao người.

Hot girl sài thành đẹp ngất ngây với cằm V-line

Hot girl sài thành đẹp ngất ngây với cằm V-line

Bất cứ ai khi nhìn vào gương mặt của Khả Ngân đều ấn tượng và ngưỡng mộ bởi chiếc cằm V-line đúng chuẩn. Chiếc cằm của hot girl này được công chúng thừa nhận và được biết đến như một trong những chiếc cằm V-line tự nhiên nhất Vbiz. Với chiếc cằm đẹp chuẩn từng milimet của Khả Ngân khiến vạn người mê.

Ngọc Thảo

Được biết đến không chỉ như một hot girl mà Ngọc Thảo còn góp mặt trong nhiều clip hài cùng Phở đặc biệt. Công chúng nhớ đến Ngọc Thảo bởi sự hài hước, nụ cười tươi, khuôn mặt xinh xắn và đặc biệt là chiếc cằm V-line hợp mốt.

Ngọc Thảo sở hữu cằm đúng chuẩn  V-line

Ngọc Thảo sở hữu cằm đúng chuẩn V-line

Chiếc cằm thon dài V-line mà Ngọc Thảo sở hữu khiến nhiều người phải mê mẩn và ghen tỵ với cô nàng.

Linh Sunny

Được biết đến như một hot girl, cô nàng ngày càng thể hiện tài năng của mình, đặc biệt trong lĩnh vực truyền hình. Cô nàng từng đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình,  trong đó có Bước nhảy hoàn vũ năm 2015.

Linh Sunny khiến nhiều người ghen tỵ bởi chiếc cằm V-line quá đẹp

Linh Sunny khiến nhiều người ghen tỵ bởi chiếc cằm V-line quá đẹp

Gương mặt xinh đẹp của Linh Sunny khiến nhiều người “chết mê”, không những thế cô nàng còn sở hữu chiếc cằm V-line đúng chuẩn làm hàng loạt bạn nữ phải ghen tỵ và ao ước.