Độn cằm thẩm mỹ

Các tiêu chí đánh giá sự thành công của một ca độn cằm

Độn cằm không phải là kĩ thuật khó nhưng không phải ai thực hiện cũng thành công. Vậy độn cằm như thế nào được coi là thành công? Dưới đây là các tiêu chí đánh giá sự thành công của một ca độn cằm.

Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp gương mặt thêm phần cuốn hút và hấp dẫn

Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp gương mặt thêm phần cuốn hút và hấp dẫn

  1. Đảm bảo khuôn mặt cân đối, đúng tỉ lệ

Một khuôn mặt chỉ được xem là đẹp và đạt chuẩn sau khi độn cằm phải đáp ứng được tiêu chí về tỉ lệ như sau: 1/3 góc dưới khuôn mặt có hình chữ V, phần ngang khuôn mặt thì được chia thành 3 phần với mặt trên tỉ lệ 0,8-0,9, phần giữa tỉ lệ 1 và phần mặt dưới tỉ lệ 0,8-0,9 còn chiều dọc khuôn mặt chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1,5 và mũi sẽ nằm trong 1/5 phần ở chính giữa, tỉ lệ 2 mắt sẽ ở phần 1/5 thứ 2 và 1/5 thứ 4.

  1. An toàn, không gây biến chứng
Cằm đẹp, an toàn, không có biến chứng sau phẫu thuật

Cằm đẹp, an toàn, không có biến chứng sau phẫu thuật

Để sau độn cằm chiếc cằm đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây biến chứng thì phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn độn cằm. Đó phải là địa chỉ độn cằm uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, chất liệu độn đảm bảo. Sau một thời gian phẫu thuật chiếc cằm ổn định và không có dấu hiệu biến dạng, viêm nhiễm hay sưng nề quá lâu.

  1. Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật độn cằm chỉ diễn ra trong khoảng 1 tiếng là sẽ hoàn thành. Trong thời gian đó, các thao tác phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau nhức. Đặc biệt ngay khi kết thúc phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà ngay và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Phẫu thuật độn cằm Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Phẫu thuật độn cằm Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực hiện độn cằm theo công nghệ chuẩn Hàn, quy trình bài bản của Bộ Y tế nên đảm bảo được sự thành công của ca độn cằm. Vì vậy, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ độn cằm uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.