Độn cằm thẩm mỹ

Cách làm cằm dài ra thật hiệu quả

Cằm ngắn, lẹm khiến bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Các cách làm cằm dài ra được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm và lấy lại được sự tự tin.

  1. Độn cằm

Độn cằmcách làm cằm dài ra hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là một dịch vụ tiểu phẫu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ. Phương pháp giúp mang lại cho chị em phụ nữ sở hữu một chiếc cằm thon gọn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Độn cằm được cho là phương pháp phù hợp với cằm ngắn và cằm lẹm.

Là một dịch vụ thẩm mỹ nên ưu tiên hàng đầu khi phái đẹp lựa chọn phương pháp này là lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo những an toàn được quy định bởi Bộ Y tế.

cách làm cằm dài ra

Độn cằm bằng chất liệu độn

Uy tín 20 năm trong ngành làm đẹp, Thu Cúc là một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam mà khách hàng có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin. Hiện nay, độn cằm tại bệnh viện Thu Cúc bao gồm 2 loại hình là:

– Độn cằm Hàn Quốc

– Độn cằm V line

Cả 2 loại hình này đều sử dụng chất liệu độn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách làm cằm dài ra bằng độn cằm V line sử dụng chất liệu cao cấp hơn và đạt các tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt hơn.

  1. Phẫu thuật cằm

Phẫu thuật cằm là dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu, do đó, phương pháp này chỉ nên được lựa chọn tại các địa chỉ làm đẹp uy tín được Sở Y tế cấp giấy phép. Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện thẩm mỹ tại Việt Nam, do đó, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn cao trong dịch vụ đại phẫu.

làm cằm dài ra

Phương pháp phẫu thuật cằm

Phẫu thuật cằm là phương pháp có thể cải thiện được tất cả các khuyết điểm của vùng cằm như cằm ngắn, cằm lệch, cằm vẹo,… Cách làm cằm dài ra này thường mang đến sự tự nhiên nhất cho khách hàng và duy trì được kết quả vĩnh viễn – đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

  1. Tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy là cách làm cằm dài ra không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng các chất làm tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Với ưu điểm nhanh chóng, không đau, không tốn thời gian phục hồi, phương pháp này hiện đang là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy lại có nhược điểm là không duy trì được vĩnh viễn, thời gian duy trì phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Cách làm cằm dài

Tiêm chất làm đầy

Mốt số chất độn cằm được sử dụng hiện nay:

– Restylane và Juverderm: bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người.

– Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc.

Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.