Độn cằm thẩm mỹ

Cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Bên cạnh với cơn sốt cằm V line thì cằm chẻ cũng được rất nhiều người yêu thích. Vậy cằm chẻ là dáng cằm thế nào? Cằm chẻ có ý nghĩa gì không? Hãy cùng tìm hiểu những điều đó trong bài viết này nhé.

cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có vết lõm ở giữa cằm, chia cằm thành hai phần bằng nhau.

  1. Cằm chẻ là dáng cằm như thế nào?

Cằm chẻ là dáng cằm có vết lõm ở giữa cằm, chia cằm thành hai phần bằng nhau. Vết lõm này được tạo bởi nhược điểm xương cằm bị thiếu hụt một phần. Mặc dù là nhược điểm của xương cằm nhưng cằm chẻ không những không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo ra được sức hút đặc biệt với người đối diện. Hơn nữa, người sở hữu chiếc cằm chẻ còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách, con người và duyên phận.

  1. Cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa cằm chẻ xét theo nhiều góc độ khác nhau đều mang ý nghĩa riêng. Nhìn từ góc độ thẩm mỹ, cằm chẻ mang đến cho chủ nhân của nó một vẻ đẹp có chút cổ điển, lãng mạn nhưng vẫn không kém phần quý phái và sang trọng. Còn trong nhân tướng học, cằm chẻ biểu tượng cho nhiều điều thú vị về con người, tính cách và cuộc sống.

cam che

Cằm chẻ mang đến cho chủ nhân của nó một vẻ đẹp có chút cổ điển, lãng mạn nhưng vẫn không kém phần quý phái và sang trọng.

Về tài năng, người cằm chẻ được xem là có tài năng thiên bẩm, có óc sáng tạo, trí tuệ, tướng sang giàu và luôn luôn gặp những điều tốt lành trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn là những người có cá tính mạnh, luôn khao khát được cống hiến và khẳng định năng lực của bản thân.

Như vậy, chiếc cằm chẻ vừa giúp khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút vừa mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc cằm đặc biệt này. Và đó là lí do vì sao kĩ thuật tạo cằm chẻ ra đời.

Cũng như cằm V line và nhiều kĩ thuật thẩm mỹ khác, kĩ thuật tạo cằm chẻ bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bác sĩ đã có thể “hô biến” chiếc cằm ngắn, lệch hay bị lẹm của bạn thành dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Với những ưu điểm đó, cùng với cằm V line, cằm chẻ đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam.

cằm chẻ có ý nghĩa gì

Cằm chẻ đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp quyến rũ mà nhiều bạn gái khao khát, hiện nay kĩ thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc đã có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực. Tại đây, sau khi thăm khám, kiểm tra dáng cằm hiện tại, các bác sĩ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế Thu Cúc sẽ đo vẽ chính xác điểm gợn sóng ở chiếc cằm của bạn rồi tiến hành phẫu thuật. Chỉ sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có được chiếc cằm chẻ đẹp trọn đời, không để lại sẹo, hoàn toàn tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.