Độn cằm thẩm mỹ

Cằm chẻ đẹp hay xấu

Trong khi có nhiều người vô cùng yêu thích dáng cằm chẻ thì cũng có những người không biết cằm chẻ là gì và cằm chẻ đẹp hay xấu? Vậy thì hãy cùng bài viết khám phá những điều đó nhé.

cằm chẻ đẹp hay xấu

Cùng với chiếc mũi và đôi mắt, chiếc cằm cũng là một trong những điếm nhấn quan trọng góp phần tạo nên sức hút của gương mặt.

Cùng với chiếc mũi và đôi mắt, chiếc cằm cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên sức hút của gương mặt. Do đặc điểm cấu tạo xương khác nhau mà dáng cằm ở mỗi người thường không giống nhau. Có người có chiếc cằm dài, cằm vuông, cằm tròn hay có người lại sở hữu chiếc cằm chẻ.

Cằm chẻ là dáng cằm có vết lõm như hình núm đồng tiền ở giữa cằm, chia cằm thành hai nửa bằng nhau. Đây là một khiếm khuyết của xương cằm, không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà theo quan niệm thẩm mỹ của người Việt cằm chẻ còn tạo điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt, giúp gương mặt trở nên quyến rũ, duyên dáng hơn.

Không chỉ vậy, nhân tướng học cho rằng người có chiếc cằm chẻ thường rất nhiệt thành, đĩnh đạc, phóng khoáng và có chí tiến thủ. Đồng thời họ luôn gặp may mắn, được mọi người yêu mến, dễ thành công trong sự nghiệp.

cằm chẻ có đẹp không

Từ góc độ thẩm mỹ hay nhân tướng học thì cằm chẻ đều được xem là dáng cằm đẹp

Đó là những thông tin về cằm chẻ và ý nghĩa của cằm chẻ, còn vấn đề cằm chẻ đẹp hay xấu thì còn phụ thuộc vào quan niệm về cái đẹp của nhiều người. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng có rất nhiều người khao khát sở hữu chiếc cằm chẻ này và đã tìm đến với công nghệ thẩm mỹ để có được chiếc cằm chẻ đẹp như ý.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu chiếc cằm chẻ của nhiều người, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ tạo cằm chẻ từ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được khuôn cằm chẻ bằng cách đưa miếng độn cằm đã được cắt gọt cẩn thận vào cằm để tạo vết lõm ở chính giữa cằm sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt của bạn. Theo đó, quá trình độn cằm diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không làm tổn thương hệ thống dây thần kinh quanh cằm và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

cằm chẻ nói lên điều gì

Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bài viết trên đây hi vọng đã phần nào giúp bạn biết được cằm chẻ đẹp hay xấu và gợi ý về cách sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn cũng yêu thích và mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp đầy sức hút này thì hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ biến khao khát đó thành hiện thực nhé.