Độn cằm thẩm mỹ

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Tại sao rất nhiều chị em phụ nữ sở hữu chiếc cằm lẹm lại muốn sửa đổi đặc điểm này? Cùng tìm hiểu cằm lẹm đẹp hay xấu để trả tìm trả lời. 

Cằm lẹm là gì?

Theo cấu trúc giải phẫu thì cằm được chia thành 2 phần là lõm cằm ở phía sát với môi trên và lồi cằm nằm ngay sát lõm cằm. Cằm lẹm tức là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Chính vì vậy, đặc điểm thường cho cảm giác cằm bị thụt vào trong, khiến gương mặt mất điểm sáng, thiếu hài hòa.

Như vậy, theo quan điểm của y khoa cằm lẹm là một nhược điểm của gương mặt gây ra sự mất cân đối.

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Theo nhân tướng học, cằm lẹm là một đấu hiệu không tốt về vận mệnh.

Cằm lẹm đẹp hay xấu theo tướng học?

Cũng theo nhân tướng học, cằm lẹm là chiều hướng đối ngược với cằm chẻ. Nếu cằm chẻ mang đến sự may mắn thì cằm lẹm lại thể hiện sự ngược lại. Những người sở hữu đặc điểm này cũng được cho là ít thành công trong cuộc sống.

Bởi 2 lý do này mà rất nhiều người sở hữu chiếc cằm lẹm muốn thay đổi và sở hữu một dáng cằm đẹp hơn.

Cằm lẹm đẹp hay xấu? Cách cải thiện cằm lẹm

Cằm lẹm là một nhược điểm của gương mặt và thẩm mỹ cằm là một trong những cách để cải thiện nhược điểm này.

Trong thẩm mỹ cằm, phương pháp độn cằm là cách phù hợp để cải thiện nhược điểm cằm lẹm. Độn cằm là việc sử dụng chất liệu độn được chỉnh sửa phù hợp với khuôn mặt để đưa vào đường mổ thẩm mỹ trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm.

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Độn cằm là một trong những biện phái hiệu quả để khắc phục cằm lẹm. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm

– Cải thiện được dáng cằm lẹm và tạo được dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt.

– Đường mổ nhỏ và được khâu bằng chỉ phẫu thuật đặc biệt, không lọ sẹo, không lộ đường mổ.

– Dịch vụ tiểu phẫu với thời gian thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian hồi phục.

– Kết quả được duy trình lâu dài

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ độn cằm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Thu Cúc là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín cả nước

Tại Thu Cúc, độn cằm sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không xảy ra tình trạng dị ứng chất liệu độn. Đồng thời, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ nhận được sự thăm khám từ các bác sĩ có chuyên môn và được tư vấn biện pháp cải thiện dáng cằm phù hợp với gương mặt. Quy trình độn cằm thẩm mỹ được diễn ra một cách khoa học và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn y tế, thẩm mỹ khắt khe. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên có kinh nghiệm và được theo dõi nhằm đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 để nhận được sự tư vấn chuyên môn.