Độn cằm thẩm mỹ

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là gì và làm sao để giải quyết tình trạng này là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về chuyên mục Hỏi-Đáp của Bệnh viện Thu Cúc. Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin thiết thực để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc.

Chào bác sỹ! Tình trạng cằm lẹm khá phổ biến ở nữ giới nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ cằm lẹm là gì? Mong bác sỹ có thể cung cấp thêm thông tin?

cằm lẹm là gì

Độn cằm là phương pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Bác sỹ Thu Cúc (BS):  Hình dáng chiếc cằm có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng, góp phần tạo nên sự hài hòa và cân đối cho gương mặt. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn khi sở hữu chiếc cằm lẹm, nghĩa là cằm bị thụt vào phía bên trong, khiến cho mũi, môi và cằm không nằm trên cùng một đường thẳng. Vì vậy người sở hữu cằm lẹm thường không tự tin về ngoại hình của mình.

Vậy bác sỹ có thể cho biết có cách nào để khắc phục tình trạng cằm lẹm hay không?

BS:  Với sự tiến bộ của khoa học hiện đaị ngày nay thì tình trạng cằm lẹm có thể hoàn toàn được khắc phục bằng phương pháp độn cằm. Tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất thành công 2 kỹ thuật chỉnh cằm lẹm đó là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line giúp khách hàng sở hữu dáng cằm mơí đẹp hoàn hảo để gương mặt sang trọng, hài hòa.

Quy trình độn cằm lẹm tại Thu Cúc được thực hiện theo những bước nào thưa bác sỹ ?

cằm lẹm là sao

Khách hàng được thăm khám và tư vấn về phương pháp độn cằm phù hợp.

BS: Quy trình độn cằm lẹm tại Thu Cúc diễn ra nhanh gọn theo trình tự khoa học

 – Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa thăm khám hiện trạng thẩm mỹ cằm và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp với khách hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn để hoàn toàn yên tâm làm đẹp

 – Bước 2: Kiểm tra y tế cho khách hàng như thử máu, thử phản ứng thuốc… Đồng thời chuẩn bị đầy đủ dụng cụ được khử trùng theo đúng quy định.

 – Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quy trình độn cằm.

 – Bước 4: Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ qua niêm mạc hoặc dưới cằm (tùy lựa chọn khách hàng), sau đó tiến hành thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp để tạo dáng cằm thon dài tự nhiên. Vết mổ được đóng kín bằng đường khâu tinh tế và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí độn cằm lẹm tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu và khi nào khách hàng sẽ hồi phục?

cằm lẹm là cằm như thế nào

Bước kiểm tra y tế trước khi thực hiện tiểu phẫu.

BS: Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay giao động từ 12 đến 25 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu độn và phương pháp mà khách hàng lưa chọn. Chỉ từ 3-5 ngày sau độn cằm thì vùng phẫu thuật sẽ bắt đầu phục hồi và chiếc cằm dần đẹp ổn định.

Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi lựa chọn độn cằm lẹm tại Bệnh viện Thu Cúc?

BS: 

 – Khách hàng được trực tiếp làm việc với những bác sỹ chuyên khoa có trình độ cao và kinh nghiệm vững vàng từng học tập và làm việc tại nước ngoài.

 – Sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu từ nước ngoài 100% với tính định cao, độ bền vĩnh viễn.

 – Hệ thống trang thiết bị hiện đại không ngừng được cải tiến.

 – Không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rất cảm ơn bác sỹ về cuộc trò chuyện này, hy vọng rằng chị em đã có thêm thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn cằm lẹm là cằm như thế nào và làm sao để khắc phục tình trạng ấy một cách hiệu quả nhất để luôn xinh đẹp, tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.