Độn cằm thẩm mỹ

Cằm ngắn trong tướng số dự báo điều gì?

Cằm là dấu hiệu quan trọng trên gương mặt nói lên phần nào tính cách và tương lai của mỗi người. Xét về các dáng cằm, cằm ngắn là một trong những dáng phổ biến. Vậy cằm ngắn trong tướng số dự báo điều gì?

Một dáng cằm xấu không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ khiến bạn tự ti mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Xét các dáng cằm thì cằm ngắn trong tướng số không phải là một dáng cằm đẹp. Người sở hữu dáng cằm này:

Gặp trắc trở trong sự nghiệp

Cằm ngắn trong tướng số được coi là một điều không may mắn. Vì vậy, người sở hữu dáng cằm này thường không gặp được nhiều thuận lợi, đặc biệt trong công việc.

Cằm ngắn

Người sở hữu chiếc cằm ngắn thường trắc trở trong sự nghiệp công danh

Mỗi khi họ cố gắng để đạt được những thành tựu trong công việc thì lại có một sự cố nào đó cản bước họ lại. Chính vì vậy, con đường đến với thành công của những người sở hữu chiếc cằm ngắn thường khó khăn hơn.

Thường bị chèn ép trong cuộc sống

Theo quan điểm của tướng số, tướng cằm ngắn là biểu hiện của cằm “yếu”, ở đây chỉ sự cuộc sống của họ thường bị chèn ép hoặc lấn áp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, họ bị thụ động và dễ bỏ cuộc.

Cũng chính sự chèn ép này, họ thường bị bộc phát cảm xúc và luôn căng thẳng. Họ cũng thường bất lực trước hoàn cảnh và dễ dàng bỏ cuộc.

xem tướng cằm ngắn

Sự chèn ép trong cuộc sống khiến người cằm ngắn tự ti và sống khép mình

Sống khép kín

Những người sở hữu cằm ngắn có một cuộc sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người. Điều này cũng do bởi sự chèn ép và không may mắn của họ trong cuộc sống.

Lận đận tình duyên

Không chỉ gặp trắc trở đường công danh, đường tình duyên của những người sở hữu cằm ngắn trong tướng số cũng thường gặp lận đận. Họ khó có thể tìm được một nửa của mình và trong cuộc sống tình cảm thường có sự tranh chấp.

Có thể thấy, cằm ngắn không phải là một dấu hiệu nhân tướng tốt. Việc thay đổi hình dáng cằm hoàn hảo hơn được cho là sẽ thay đổi số phận.

cằm ngắn trong tướng số

Con gái cằm ngắn thường lận đận trong tình duyên

Hiện tại, độn cằm được xem là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Công nghệ độn cằm với chất độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ giúp dáng cằm được đưa dài ra, cân đối và thon gọn với gương mặt.

Độn cằm là một dịch vụ tiểu phẫu cần được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất tốt cũng như có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện. Đảm bảo các yếu tố này, độn cằm mới thực sự mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.