Độn cằm thẩm mỹ

Cằm V-line: Dáng cằm vừa đẹp vừa may

 Dáng cằm không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện những nét tính cách cũng như quan niệm khác nhau về tướng số. Hiện nay, chiếc cằm V-line ngày càng khiến phái nữ mê mẩn. Vậy bạn đã biết dáng cằm V-line nói lên điều gì chưa? Dưới đây là những bật mí nho nhỏ cho bạn.

Cằm V-line nhìn từ góc độ thẩm mỹ

Cằm chiếm phần lớn diện tích khuôn mặt. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc cằm đẹp vô cùng quan trọng. Nó chính là đường nét tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ. Vậy chiếc cằm như thế nào mới gọi là đẹp?

Cằm V--line cân đối và hài hòa với gương mặt

Cằm V–line cân đối và hài hòa với gương mặt

Xét từ góc độ thẩm mỹ thì chiếc cằm V-line là chuẩn mực của nét đẹp Á đông. Dáng cằm hình chữ V tam giác tạo nên độ sắc sảo, cá tính. Đồng thời nó tạo nên độ thon gọn cho gương mặt và giúp tôn lên những đường nét khác. Bên cạnh đó chiếc cằm trên tạo nên sự hòa và cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt. Chính vì thế mà một chiếc cằm chuẩn V-line luôn tạo nên ấn tượng và sự thu hút. Đây cũng là dáng cằm được hàng loạt các sao Châu Á ưa chuộng.

Cằm V-line mang lại may mắn

Cằm V-line mang lại may mắn cho người sở hữu

Cằm V-line mang lại may mắn cho người sở hữu

Không chỉ siêu đẹp trên góc độ thẩm mỹ mà dáng cằm trên còn mang nhiều ý nghĩa về tướng số. Theo quan niệm nhân tướng học của người Á đông thì dáng cằm V-line chính là nét tướng tốt mang lại may mắn cho người sở hữu. Những chàng trai, cô gái sở hữu dáng cằm trên đều là những người vô cùng thông minh. Họ giỏi giao tiếp và cực kỳ khéo léo. Không những vậy, khi gặp khó khăn họ không dễ bỏ cuộc, chính vì vậy mà còn đường công danh sự nghiệp dễ dàng hơn những người khác.

Những người sở hữu dáng cằm V-line không chỉ suôn sẻ trong sự nghiệp mà cuộc sống của họ cũng khá an nhàn, gia đình hạnh phúc. Với những cô nàng, anh chàng làm nghề buôn bán thì luôn gặp may mắn và có nhiều lộc.  Phụ nữ có chiếc cằm trên thường có cá tính và được nhiều người theo đuổi. Hơn thế, những người này luôn nhiệt tình nên được nhiều người yêu mến.

Nó đang là dáng cằm được ưa chuộng

Dáng cằm V-line đang là dáng cằm được ưa chuộng

Có thể nói cằm V-line không chỉ đẹp sang mà còn mang lại nhiều may mắn. Đây cũng chính là dáng cằm tạo nên “cơn sốt” trong những năm gần đây.  Với những người không may mắn sở hữu dáng cằm trên tự nhiên đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ để có được nó. Vì vậy mà trong những năm gần đây các dịch vụ thẩm mỹ cằm ngày càng phát triển. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.