Độn cằm thẩm mỹ

Cằm vuông hợp kiểu tóc gì, bạn đã biết?

Cằm vuông hợp kiểu tóc gì? Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt góc cạnh, với chiếc cằm vuông vức, bạn nên tìm hiểu gợi ý sau của chúng tôi để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

cằm vuông hợp tóc gì

Một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp khuôn mặt góc cạnh trở nên mềm mại hơn

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Cằm vuông hợp với kiểu tóc gì? Đây là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn này. Một mái tóc bob qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức, phần đuôi xoăn nhẹ, dịu dàng giúp che đi các góc cạnh của cằm. Trông bạn sẽ rất nữ tính với kiểu tóc này. Nếu thích bạn có thể kết hợp với mái xéo hoặc rẽ ngôi lệch để hoàn chỉnh hơn về diện mạo.

Tóc dài xoăn

Những lọn tóc xoăn dài, gợn sóng uyến chuyển sẽ giúp bạn che đi phần xương quai hàm góc cạnh. Chính vì thế mà nét mặt bạn cũng trở nên nữ tính, thanh thoát hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

cằm vuông hợp tóc gì

Những lọn tóc xoăn dài, gợn sóng uyến chuyển sẽ giúp bạn che đi phần xương quai hàm góc cạnh.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Đây cũng là một kiểu tóc hợp với gương mặt góc cạnh. Nếu như tóc dài tỉa nhiều lớp tạp vẻ đẹp quyến rũ bồng bềnh thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên nhiều lớp giúp bạn tự tin hơn.

Tóc xoăn ngang vai

mái tóc xoăn ngắn ngang vai là lựa chọn tuyệt vời cho cằm vuông.

Mái tóc xoăn ngắn ngang vai là lựa chọn tuyệt vời cho cằm vuông.

Nếu tóc bạn không đủ dày, dài, thì mái tóc xoăn ngắn ngang vai là lựa chọn tuyệt vời cho cằm vuông. Những lọn tóc xoăn ngang vai ôm lấy khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt bớt góc cạnh.

Tóc rẽ ngôi lệch

Sự bất đối xứng ở hai phần tóc do rẽ ngôi lệch là một hiệu ứng đánh lừa thị giác, giúp gương mặt vuông trở nên hoàn hảo đối xứng hơn. Hãy tỉa ngẫu hứng để tạo thành những lớp tóc dài ngắn khác nhau, sau đó uốn xoăn nhẹ. Khá đơn giản, nhưng kiểu tóc này sẽ khắc phục được khuyết điểm cằm vuông rất tốt.

Tóc dài tỉa nhiều lớp

Mái tóc dài mềm mại ép sát khuôn mặt sẽ làm cho chiếc cằm vuông nổi bật hơn. Hãy thay bằng một mái tóc có nhiều tầng lớp để tạo nét đẹp bồng bềnh, tuy nhiên bạn cần chú ý chăm sóc tóc tránh bị chẻ ngọn.

Kiểu tóc tomboy cá tính

Nếu sở hữu dáng cằm vuông, đây là một kiểu tóc thích hợp với bạn, trông bạn sẽ năng động, đầy trẻ trung và tinh nghịch, hãy thử kiểu tóc tươi mới này xem.

Kiểu tóc layer ôm sát

Ngọt ngào và nữ tính đây là kiểu tóc thích hợp nếu như bạn đang sở hữu cằm vuông. Kiểu tóc ngắn mặt vuông cắt tỉa layer ép cụp om sát gương mặt, phần tóc ngắn được cắt sole 2 bên, đây là gợi ý tuyệt vời, trông bạn vừa quý phái vừa thanh tú. Rõ ràng, kiểu tóc này đã giúp xóa mờ đường biên của những nét thiếu mềm mại trên cằm.

Với những kiểu tóc ấy, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy khuôn mặt góc cạnh của mình trở nên mềm mại, nữ tính hơn, phải nói đây là một cách làm đẹp vô cùng đơn giản.

Ngoài việc lựa chọn cằm vuông hợp kiểu tóc gì?, ban cũng có thể khắc phục cằm vuông thiếu nữ tính của mình bằng công nghệ độn cằm tiên tiến. Tuy nhiên, việc độn cằm cần được bạn lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng công nghệ , máy  móc hiện đại theo một quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế, giúp bạn có thể “hô biến” chiếc cằm vuông thành chiếc cằm V-line hoàn thiện một cách dễ dàng và đặc biệt an toàn. Còn chờ  gì mà không  biến ước mơ sở hữu dáng cằm V-line thành hiện thực?