Độn cằm thẩm mỹ

Chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sỹ ! Em và bạn trai đã quen nhau 4 năm và có ý định tổ chức đám cưới. Ngày bạn trai dắt em về ra mắt họ hàng thì mọi người xì xào không đồng ý vì cằm của em không may bị lẹm trông không được duyên dáng. Em thấy rất buồn và muốn đến Thu Cúc độn cằm để tự tin hơn, vậy nhờ bác sỹ trả lời giúp em chi phí độn cằm lẹm tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền và mất bao lâu để phục hồi sau độn cằm? Em cảm ơn rất nhiều!

Bích Phượng ( 27 tuổi, Bắc Ninh)

Bích Phương thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm lẹm tại Thu Cúc. Câu hỏi “chi phí độn cằm lẹm tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền và mất bao lâu để phục hồi sau độn cằm” của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chi phí độn cằm lẹm

Phương pháp độn cằm lẹm tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Phương pháp độn cằm lẹm tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục dứt điểm tình trạng cằm lẹm kém thẩm mỹ. Với chi phí chỉ từ 12 đến 25 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa với chiếc cằm thon dài tinh tế. Sau độn cằm vài ngày, vùng phẫu thuật sẽ dần phục và hoàn toàn không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

giá độn cằm lẹm

Khách hàng được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu khu vực, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Khi lựa chọn thực hiện độn cằm lẹm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được làm việc với những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng, tiện nghi với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài không chỉ giúp bạn yên tâm làm đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

giá độn cằm lẹm tại Thu Cúc

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc diễn ra theo trình tự khoa học trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Với gương mặt cân đối sau độn cằm, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc của mình về giá độn cằm lẹm. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sỹ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Thân ái!