Độn cằm thẩm mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm độn cằm đẹp cho bạn gái

Sau khi thực hiện thành công phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Quỳnh Anh (21 tuổi – Hoàn Kiếm – Hà Nội) có mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình tới những bạn gái khác với mong muốn giúp có thêm nhiều người tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân.

Mình là Quỳnh Anh, năm nay 21 tuổi và hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ước mơ trở thành một diễn viên xuất hiện trên truyền hình được mình ấp ủ từ nhỏ sau khi xem các bộ phim có những anh, chị tuổi teen tham gia diễn xuất. Chính vì vậy trong suốt thời gian đi học mình luôn cố gắng học tập thật tốt để có thể biến ước mơ thành sự thật. Nhưng các bạn biết đấy, để trở thành một diễn viên thì yếu tố tài năng và kiến thức thôi là chưa đủ mà còn cần phải có một ngoại hình xinh đẹp. Đây là lí do khiến mình quyết tâm đi độn cằm để có gương mặt thon gọn cân đối hơn.

Chiếc cằm thon dài tôn lên nét đẹp cho gương mặt.

Chiếc cằm thon dài tôn lên nét đẹp cho gương mặt.

Ban đầu khi mình tâm sự với bố mẹ ý định này thì mọi người đều không đồng ý, nhất là mẹ của mình vì lo lắng việc dao kéo sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đó mình đã lên internet tìm hiểu thông tin và thuyết phục mẹ cùng mình đến Bệnh viện Thu Cúc để nghe bác sỹ giải thích về phương pháp độn cằm là an toàn nên cuối cùng mẹ đã thay đổi ý kiến. Dù xã hội ngày nay đã hiện đại hơn và mọi người cũng có cái nhìn thoáng về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng không ít bạn trong trường hợp bị gia đình ngăn cản giống như mình. Những lúc như vậy các bạn đừng vội bỏ cuộc mà hãy tìm cơ hội để giải thích với bố mẹ thì chắc chắn họ sẽ hiểu và thay đổi quyết định.

Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc tiến hành các thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác.

Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc tiến hành các thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác.

Sau khi được thăm khám và nghe tư vấn của bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc mình đã lựa chọn độn cằm V line vì phương pháp này sử dụng chất liệu độn cao cấp và duy trì hiệu quả lâu dài. Quá trình độn cằm rất nhanh gọn và chỉ mất tầm 45 phút. Sau khi thực hiện đầy đủ thủ tục như kiểm tra y tế, đo vẽ xác định dáng cằm thì mình được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác gì mặc dù vẫn tỉnh táo. Bác sỹ đưa miếng độn cằm qua niêm mạc nên không hề lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào cả. Chỉ cần sau đó bạn chịu khó súc miệng thường xuyên với nước muối loãng và uống thuốc theo chỉ định thì vết thương sẽ rất mau lành.

Sự thay đổi lớn lao do phương pháp độn cằm mang lại cho khách hàng.

Sự thay đổi lớn lao do phương pháp độn cằm mang lại cho khách hàng.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng mình đã gần như hoàn toàn bình phục và quay trở lại cuộc sống bình thường, chiếc cằm thon dài khiến gương mặt cân đối hơn rất nhiều khiến bạn bè không khỏi ngạc nhiên, riêng bố mẹ mình thấy con gái xinh đẹp, tự tin hơn thì cũng vui mừng lắm. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp độn cằm để yên tâm làm đẹp. Quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa chỉ độn cằm uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để được làm việc với những bác sỹ giỏi cùng máy móc hiện đại. Có như vậy thì việc làm đẹp mới an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.