Độn cằm thẩm mỹ

Chiếc cằm chẻ và những điều chưa tiết lộ

Cằm chẻ là đặc điểm không phải ai cũng có. Vậy cằm chẻ là gì? Người có cằm chẻ là người như thế nào? Cùng tìm hiểu về chiếc cằm chẻ và những điều chưa được tiết lộ về đặc điểm này.

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là đặc điểm ấn tượng trên gương mặt

Cằm chẻ là đặc điểm ấn tượng trên gương mặt

Cằm chẻ chính là một khiếm khuyết do hai mảnh xương hàm dưới không nối kín lại với nhau. Theo nhiều nghiên cứu, cằm chẻ là đặc điểm bẩm sinh nhưng không mang yếu tố di truyền. Nó là một đặc điểm được quy định bởi gene nhưng không phải hễ bố mẹ cằm chẻ sinh ra con cũng sẽ chẻ, và ngược lại.

Các gene quy định cằm chẻ bị ảnh hưởng bởi độ biểu hiện thay đổi, có thể đã có thứ gì đó trong môi trường bào thai giúp xương hàm dưới khớp liền, cũng có thể các gene sửa đổi đã ảnh hưởng đến chức năng của các gene quy định cằm chẻ.

Cằm chẻ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sự vận động của cơ hàm. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bạn thấy người có cằm chẻ thường rất quyến rũ, dễ tạo nhớ thương cho người đối diện.

Cằm chẻ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang nhiều may mắn

Cằm chẻ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang nhiều may mắn

Người có cằm chẻ là người như thế nào?

Theo nhân tướng học còn cho cằm chẻ là đặc điểm mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Những người cằm chẻ cũng thường được đánh giá là dù thích thu hút sự chú ý nhưng không khiến những người xung quanh thấy phiền hà gì vì họ thường khá vui tính và hoạt ngôn.

Ngoài ra, những người có cằm chẻ có có nhiều nét cá tính đặc biệt. Họ thường thích “thả thính”, tán tỉnh và thật sự khá giỏi trong chuyện này do bản tính giỏi giao tiếp, và cũng do họ thật sự có xu hướng giàu tình cảm hơn bình thường.

Những người có cằm chẻ có nhiều nét tính cách đặc biệt

Những người có cằm chẻ có nhiều nét tính cách đặc biệt

Những người có cằm chẻ dễ khóc, dù là do vui, buồn, phấn khích hay xúc động. Trái tim họ dễ rung động và cũng dễ bị tổn thương khi bị từ chối, và dễ bị nhầm lẫn giữa sự từ chối quan hệ hay ôm ấp gần gũi ở một thời điểm nào đó với việc họ đã và đang bị từ chối mãi mãi. Sự dễ tổn thương này không chỉ gây khó khăn cho chính họ mà còn cho cả người bạn đời.

Trong tình yêu, những người có cằm chẻ cũng có xu hướng sử dụng tình yêu thể xác như sự khẳng định, xác nhận tình cảm của mình. Dẫu vậy, không phải tất cả những người có cằm chẻ đều là thích cảm giác gần gũi. Bạn đừng vì thấy chiếc cằm chẻ mà vội vàng đánh giá một người mới quen của mình là “biến thái”, hãy từ từ tìm hiểu để cảm nhận được sự thú vị trong tính cách của họ.

Bên cạnh đó, nhân tướng học chỉ ra cằm chẻ là một đặc điểm may mắn trên gương mặt. Những người có cằm chẻ thường là người may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên họ dễ đạt được thành công, sống cuộc đời giàu sang, phú quý. Nhờ những đặc điểm đó mà nhiều người mong muốn và nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp để được sở hữu cằm chẻ.