Độn cằm thẩm mỹ

Chiếc cằm trẻ “mê hồn” của Adele

Adele –  một giọng ca đầy nội lực. Giọng hát của cô đã khiến trái tim của hàng triệu người trên thế giới rung  động, xao xuyến. Tuy không có thân hình của một siêu mẫu nhưng Adele luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bởi gương mặt sắc nét, lôi cuốn với chiếc cằm chẻ “mê hồn”.

Adele là giọng ca có sức hấp dẫn trên toàn thế giới

Adele là giọng ca có sức hấp dẫn trên toàn thế giới

Adele là một ca sĩ, nhạc sĩ người Anh nổi danh trên toàn thế giới. Album đầu tay của cô, 19 được phát hành vào năm 2008 với nhiều thành công cả về thương mại lẫn các ý kiến phê bình tại Anh. 19 được chứng nhận đĩa bạch kim bốn lần tại Anh Quốc và hai đĩa bạch kim tại Hoa Kì. Sự nghiệp của cô tại Mỹ thăng tiến mạnh mẽ sau sự xuất hiện của cô trong chương trình Saturday Night Live vào cuối năm 2008. Tại lễ trao giải Grammy năm 2009, Adele đã nhận được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Trình diễn giọng Pop nữ xuất sắc nhất.

Thời kỳ 2011–2013 là thời điểm cô vang danh tiếng trên toàn thế giới. Adele phát hành album phòng thu thứ hai, 21, vào ngày 24 tháng 1 năm 2011 tại Anh và vào ngày 22 tháng 2 tại Hoa Kỳ. Album này  đạt vị trí số một tại 26 quốc gia, trong đó có Anh và Hoa Kỳ.Sau đó là hàng loạt các giải thưởng như: Tại American Music Awards 2011 vào ngày 20 tháng 11, Adele chiến thắng ba giải bao gồm Nghệ sĩ Nữ Pop/Rock Yêu thích, Nghệ sĩ Adult Contemporary Yêu thích, và Album Pop/Rock Yêu thích cho 21. Giải Brit cho hạng mục Nghệ sĩ Solo Nữ Anh Xuất sắc nhất và Album Anh của năm 2011 được trao bởi George Michae.

Vào tháng 12 năm 2012, Adele được Billboard chọn là Nghệ sĩ của năm, còn 21 là Album của năm, giúp cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên nhận cả hai danh hiệu trong hai năm liên tiếp. Tại Giải Grammy lần thứ 55 phần thể hiện trực tiếp bài hát “Set Fire to the Rain” của Adele giành Giải Grammy cho Trình diễn đơn ca pop xuất sắc nhất, đưa tổng số giải Grammy của cô lên con số 9.

Từ năm 2013 đến nay, Adele khá vắng bóng nhưng tên tuổi của cô trở thành thương hiệu. Cô ca sĩ không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca khỏe đầy nội lực mà cô còn để lại ấn tượng sâu sắc với sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và gương mặt sắc nét, xinh đẹp cùng chiếc cằm chẻ đầy lôi cuốn. Cùng ngắm lại chiếc cằm chẻ siêu ấn tượng của Adele trong những bức hình sau.

Chiếc cằm chẻ là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt cô ca sĩ

Chiếc cằm chẻ là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt cô ca sĩ

Gương mặt Adele rất có chiều sâu

Gương mặt Adele rất có chiều sâu

Không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của gương mặt này

Không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của gương mặt này

Trong mọi bức ảnh, chiếc cằm chẻ luôn hiện rõ

Trong mọi bức ảnh, chiếc cằm chẻ luôn hiện rõ

Trong nhân tướng học, chiếc cằm chẻ mang đến thành công và may mắn. Điều này liệu có đúng với Adele

Trong nhân tướng học, chiếc cằm chẻ mang đến thành công và may mắn

Hi vọng cô sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả

Hi vọng cô sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả

Hi vọng cô sẽ ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để phục vụ khán giả!