Độn cằm thẩm mỹ

Con gái cằm chẻ phù hợp với kiểu tóc nào?

Những cô nàng sở hữu chiếc cằm chẻ không chỉ tạo nên sự hài hòa, cân đối cho gương mặt mà còn vô cùng cuốn hút. Thế nhưng với chiếc cằm chẻ thì kiểu tóc nào hợp nhất để tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ? Nếu bạn là một cô nàng sở hữu chiếc cằm chẻ thì hãy tham khảo vài kiểu tóc dưới đây.

Tóc thẳng mượt

Đây là kiểu tóc khá hợp cho những cô nàng cằm chẻ, đặc biệt là cằm chẻ nhẹ. Tóc thẳng mượt kết hợp với mái chéo là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng cằm chẻ. Với kiểu tóc trên không chỉ trông bạn vô cùng trẻ trung, khuôn mặt thon gọn mà nó còn tạo nên điểm nhấn khiến người đối diện phải ngất ngây và ấn tượng. Kiểu tóc thẳng cùng mái chéo huyền thoại đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, chính vì thế mà kiểu tóc trên vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Chiếc cằm chẻ khiến các cô nàng ấn tượng hơn

Chiếc cằm chẻ giúp các cô nàng ấn tượng hơn

Với những cô nàng sở hữu cằm chẻ thì không lý gì lại bỏ qua kiểu tóc thẳng đẹp mê li như vậy. Với mái tóc thẳng mượt sẽ giúp tôn lên chiếc cằm là điểm nhấn và nét riêng biệt ấn tượng.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc giúp bạn tôn lên nét đẹp hiện đại và làm nổi bật chiếc cằm chẻ hiếm có của mình. Mái tóc xoăn bồng bềnh với mái bằng phồng cụp là một sự lựa chọn  vô cùng tuyệt vời cho những cô nàng cằm chẻ. Với việc tạo kiểu tóc xoăn sẽ giúp những cô nàng nổi bật với chiếc cằm chẻ nhưng cũng vô cùng cuốn hút và quý phái. Nó toát lên vẻ sang trọng, xinh đẹp cùng gương mặt có điểm nhấn rõ rệt.

Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn cũng khá phù hợp với chiếc cằm chẻ trên

Kiểu tóc ngắn cũng khá phù hợp với chiếc cằm chẻ trên

Tóc ngắn cũng là kiểu tóc trẻ trung cho cô nàng thêm phần cá tính và hiện đại. Thế nhưng những cô nàng cằm chẻ không biết rằng tóc ngắn cũng rất phù hợp với gương mặt và chiếc cằm của mình. Một mái tóc ngắn trẻ trung và chiếc cằm chẻ ấn tượng sẽ khiến bạn cuốn hút và nổi bật hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay kiểu tóc ngắn nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm chẻ khiến nhiều người mê mẩn.

Tóc đuôi ngựa

Tóc mái bằng buộc cao, dài như đuôi ngựa cũng là kiểu tóc phù hợp mà cô nàng cằm chẻ có thể dễ dàng tạo kiểu. Mái tóc trên nếu mang màu sắc nổi bật thì càng phù hợp bởi những cô nàng cằm chẻ. Nó không những tôn chiếc cằm nổi bật hơn mà còn tạo nên sự cân đối, hài hòa trên tổng thể khuôn mặt.

Mái tóc đuôi ngựa cũng là sự lựa chọn cho những cô nàng cằm chẻ

Mái tóc đuôi ngựa cũng là sự lựa chọn cho những cô nàng cằm chẻ

Với những kiểu tóc trên, bạn chỉ cần lựa chọn kiểu tóc. màu tóc nào phù hợp với làn da cũng như hài hòa với gương mặt nhất sẽ tôn lên được các đường nét, đặc biệt là chiếc cằm chẻ đáng giá, gây ấn tượng bởi nét riêng biệt.