Độn cằm thẩm mỹ

Con gái có cằm chẻ tốt hay xấu?

Rất nhiều bạn thắc mắc con giá có cằm chẻ tốt hay xấu. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong bài viết sau.

Cằm chẻ bản chất là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt. Tuy nhiên, cũng như má lúm, khuyết điểm này không làm gương mặt xấu xí hơn mà nó giúp tạo nên điểm nhấn trên gương mặt. Nó giúp gương mặt thêm thanh thoát, sáng, sang trọng và cuốn hút hơn. Cằm chẻ thường duy trì vĩnh viễn, càng bước vào độ tuổi trung niên càng lộ rõ.

Nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của chiếc cằm chẻ

Nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của chiếc cằm chẻ

Con gái có cằm chẻ sẽ giúp cho gương mặt thêm nét dịu dàng, quý phái nhưng vẫn toát lên vẻ thông minh hơn người. Đã có nhiều người nổi tiếng gây ấn tượng với khán giả bởi chiếc cằm chẻ ấn tượng của mình. Ở Việt Nam có thể kể đến như chị em siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Lê Thúy. Trên thế giới có thể kể đến như Demi Lovat, Elisha Cuthber…

Xét về mặt nhân tướng học, người con gái có cằm chẻ thường có tính cách đặc biệt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thứ nhất, họ là  những người phụ nữ có ý chí mãnh liệt, họ luôn đứng vững trước những khó khăn từ cuộc sống. Và luôn nỗ lực để được mọi người xung quanh đánh giá cao. Mọi khó khăn trong cuộc sống đều không ảnh hưởng đến họ.

Chiếc cằm chẻ giúp gương mặt ấn tượng hơn

Chiếc cằm chẻ giúp gương mặt ấn tượng hơn

Con gái có cằm chẻ cũng là những người tự cao hay nói đúng hơn là hơi kiêu ngạo bởi luôn muốn được mọi người coi trọng, đánh giá cao. Đây là một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm. Nếu không biết cách kiềm chế tính cách này thì đây rất có thể là nguyên nhân khiến họ không nhìn thấy cái sai của bản thân hoặc khiến họ không được mọi người yêu quý.

Trong tình yêu, họ thường gặp may mắn bởi trời sinh nét quyến rũ chết người. Họ thường được người khác yêu mến, chiều chuộng.  Đường tình duyên thuận lợi, viên mãn. Họ cũng thường là những người lập gia đình sớm và mau chóng ổn định.

theo nhân tướng học, chiếc cằm chẻ mang nhiều ý nghĩa may mắn

theo nhân tướng học, chiếc cằm chẻ mang nhiều ý nghĩa may mắn

Phụ nữ có cằm chẻ thường là người nhạy cảm. Họ dễ khóc, dù là do vui, buồn, phấn khích hay xúc động; dễ bị tổn thương khi bị từ chối, và dễ bị nhầm lẫn giữa sự từ chối quan hệ hay ôm ấp gần gũi ở một thời điểm nào đó với việc họ đã và đang bị từ chối mãi mãi.

Về sự nghiệp, những phụ nữ có cằm chẻ thường gặp nhiều may mắn. Dù hoạt động trong lĩnh vực gì thì họ cũng dễ được thành công. Cuộc sống giàu có, sung túc, không phải lo nghĩ về vấn đề tài chính nên cuộc sống của những người cằm chẻ tương đối thoải mái.

Chính vì những may mắn và sự duyên dáng mà cằm chẻ đem lại nên rất nhiều chị em mong muốn sở hữu chiếc cằm xinh đẹp này.