Độn cằm thẩm mỹ

Con trai cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Con trai cằm chẻ có ý nghĩa gì là thắc mắc chung của rất nhiều các eva và adam. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu những điều thú vị đằng sau chiếc cằm chẻ của nam giới này nhé.

Con trai cằm chẻ có ý nghĩa gì

Cằm chẻ được coi là dáng cằm đẹp, nhất là với các adam

Cằm chẻ là dáng cằm có hình núm đồng tiền ở giữa cằm, chia cằm thành hai phần bằng nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng và mới lạ. Cũng giống má lúm đồng tiền, cằm chẻ được ví như nét đẹp và duyên của gương mặt. Nếu ở nữ giới, cằm chẻ mang đến nét đẹp mềm mại, quyến rũ thì ở phái mạnh, chiếc cằm chẻ hấp dẫn người khác bởi vẻ nam tính, mạnh mẽ. Đặc biệt, trong tướng học, đàn ông sở hữu chiếc cằm chẻ ẩn chứa nhiều điều thú vị về khổ chủ của nó. Có lẽ đó cũng là lí do mà nhiều người tò mò con trai cằm chẻ có ý nghĩa gì. Cụ thể, chiếc cằm chẻ đàn ông ẩn chứa những ý nghĩa sau:

Về tính cách: Con trai cằm chẻ rất dễ gần, hòa đồng, tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và phóng khoáng trong mọi mối quan hệ.

Về gia đình: Đàn ông có cằm chẻ thường có cuộc sống gia đình sung túc, con cái đề huề, luôn biết cách dung hòa và cân bằng cuộc sống.

Về sự nghiệp: Do được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn lại có đầu óc thông minh, nhanh nhạy nên con trai cằm chẻ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

con trai cằm chẻ

Con trai cằm chẻ thường gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong sự nghiệp

Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp của chiếc cằm chẻ mang lại cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số mà rất nhiều adam khao khát có được chiếc cằm “đắt giá” này để thay đổi vận mệnh của mình. Và với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên không phải là điều quá khó khăn.

Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trước tiên bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí tạo vết lõm ở giữa cằm sao cho cân đối với khuôn mặt rồi rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng để đưa chất liệu độn vào. Chất liệu này đã được cắt gọt tỉ mỉ, chính xác nên đảm bảo đưa vào trong cằm sẽ tạo dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

cằm chẻ là sao

Dịch vụ tạo cằm chẻ Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo các adam

Hiện nay phương pháp tạo cằm chẻ đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ có được chiếc cằm chẻ ý nghĩa, đẹp lâu dài cùng thời gian chỉ trong khoảng 45 phút.