Độn cằm thẩm mỹ

Đàn ông cằm chẻ là người như thế nào?

Cằm chẻ được xem là dáng cằm đẹp với phái mạnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều quan điểm khác nhau về đàn ông cằm chẻ. Vậy thực sự đàn ông cằm chẻ là người như thế nào?

đàn ông cằm chẻ

Cằm chẻ được xem là dáng cằm đẹp với phái mạnh.

Đối với người phương Đông, trong đó có cả Việt Nam, tướng số đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi quyết định giao lưu hay hợp tác với ai người ta thường có thói quen chú ý đến vóc dáng ban đầu, nhất là những bộ phận trên gương mặt. Bởi trong nhân tướng học, mỗi một bộ phận trên gương mặt con người đều thể hiện một điều gì đó liên quan đến tính cách, cuộc sống tương lai và số phận. Và chiếc cằm cũng không ngoại lệ.

Tướng học phương Đông cho rằng người đàn ông có chiếc cằm chẻ là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp. Xét về tài năng thì đàn ông cằm chẻ thường có trí tuệ, óc sáng tạo hơn người, có tinh thần học hỏi, luôn tìm tòi những cái mới. Bên cạnh đó dân gian quan niệm đàn ông cằm chẻ thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc nên dễ dàng đạt được thành công, tiền đồ rộng mở, con đường công danh sáng lạn.

đàn ông cằm chẻ là người như thế nào

Tướng học phương Đông cho rằng người đàn ông có chiếc cằm chẻ là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp.

Thế nhưng trong tình yêu đàn ông cằm chẻ lại bị cho là người đào hoa bởi chiếc cằm chẻ thường tạo sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Tướng học cho rằng đây là những người được nhiều phụ nữ yêu mến, phong thái lịch lãm, sang trọng, gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Song song với vấn đề đàn ông cằm chẻ là người như thế nào thì vấn đề phẫu thuật tạo cằm chẻ để sở hữu dáng cằm quyến rũ này cũng được rất nhiều người quan tâm. Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang cung cấp dịch vụ tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên dành cho cả nữ giới và nam giới. Kĩ thuật tạo cằm chẻ Thu Cúc được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng cách bác sĩ rạch mộ đường bên trong khoang miệng, khéo léo tạo điểm gợn sóng như vết lõm ở cằm rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại. Theo đó, chiếc cằm sau phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, cấu trúc xương cằm không bị ảnh hưởng và tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

đàn ông cằm chẻ thì sao

Nhiều anh em phái mạnh đã tới Thu Cúc thực hiện tạo cằm chẻ

Với công nghệ hiện đại, trình độ chuyên môn của bác sĩ cao và sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến, Thu Cúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm về một dịch vụ tạo cằm chẻ hoàn hảo nhất từ chất lượng dịch vụ đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.