Độn cằm thẩm mỹ

Đầu xuân mới xem tướng cằm đoán vận mệnh

Cùng soi lại dáng cằm và tham khảo những thông tin sau đây để giúp dự đoán tính cách, cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh nhé.

Theo quan điểm của nhân tướng học thì qua các nét trên khuôn mặt bạn bao gồm mũi, tai mắt, khuôn mặt và cả dáng cằm,… đều có thể dự đoán được phần nào tính cách, cuộc đời, công danh của người đó. Nhân dịp đầu xuân mới xem tướng cằm đoán vận mệnh của eva qua bào viêt sau nhé;

1. Cằm ngắn

Phụ nữ có dáng cằm ngắn thường tính cách vô cùng hướng nội và là người trọng tình cảm, tâm trạng dễ bị dao động, vì vậy có lúc xử sự khá cực đoan, không khéo léo và thiếu nhẫn nại, khó tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống sung túc về sau. Vừa không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, người sở hữu cằm ngắn còn được dự đoán là người dễ rơi vào hoàn cảnh cô đơn khi về già.

2. Cằm dài

Phụ nữ có dáng cằm dài này sống rất chính trực và bền bỉ, làm chuyện gì cũng chu đáo, cẩn thẩn có trước có sau, suy nghĩ thận trọng, tuy nhiên trong phương diện tình cảm, họ là người vô cùng yếu đuối và hành động theo lí trí. Những eva có cằm dài thường được đánh giá là có trách nhiệm với gia đình, sẵn sàng hy sinh cho người khác nên nhân duyên đặc biệt tốt. Tuy lúc đầu họ có thể vất vả và thiệt thòi nhưng hậu vận dễ được sự thương yêu, chăm sóc của người thân, bạn bè, cuộc sống không quá sung túc nhưng cũng được gọi là bình yên.

3. Cằm chẻ 

Phụ nữ có dáng cằm chẻ thường có cuộc sống đầy đủ, không cần lo cái ăn cái mặc, hậu vận an nhàn, sung túc. Người có chiếc cằm chẻ mềm mại có thể nói là tướng hưởng phước, là kiểu người sống thoáng, rộng rãi và giàu có trong gia đình.

dau-xuan-moi-xem-tuong-cam-doan-van-menh

Người có chiếc cằm chẻ mềm mại có thể nói là tướng hưởng phước,

4. Cằm dày

Chiếc cằm đầy đặn là tướng phụ nữ có cuộc sống êm đẹp. Họ là người rộng lượng, cởi mở, ít khi tính toán, lại biết cư xử với người khác nên rất được chào đón và quý mến, thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, người có cằm quá dài thường làm khuôn mặt mất sự cân đối ảnh hưởng đến phúc khí khuôn mặt.

5. Cằm nhọn và nhô ra trước

Phụ nữ có cằm nhọn và nhô ra trước thường là người giàu tình cảm, thích giúp người, đối nhân xử thế rất tốt và cũng rất có năng lực. Những gì họ cho đi thường được báo đáp lại vào hậu vận, tuy nhiên phụ nữ có dáng cằm này nên chú ý vấn đề sức khỏe của tử cung. Đồng thời, cằm nhọn quá mức còn gọi là dáng cằm vểnh trong đường công danh sự nghiệp dễ gặp rèm pha, kẻ ngáng đường.

dau-xuan-moi-xem-tuong-cam-doan-van-menh-1

Phụ nữ có cằm nhọn và nhô ra trước thường là người giàu tình cảm những công danh, sự nghiệp, tình duyên có nhiều lận đận.

6. Cằm nhọn và nhỏ

Phụ nữ có dáng cằm thon gọn cả đời theo đuổi sự thỏa mãn về tư tưởng và tinh thần, ít khi quá xem trọng vật chất. Họ thích tìm tòi cho ra ngọn nguồn của mọi vấn đề, thích chủ nghĩa lãng mạn, cuộc sống tốt đẹp ở hậu vận. Đồng thời về mặt thẩm mỹ cũng được đánh giá cao nên họ có vẻ ngoài thân thiện, dễ được mọi người yêu mến.

dau-xuan-moi-xem-tuong-cam-doan-van-menh-2

Phụ nữ có cằm thon gọn về mặt thẩm mỹ cũng được đánh giá cao nên họ có vẻ ngoài thân thiện, dễ được mọi người yêu mến.

7. Cằm vuông

Phụ nữ có dáng cằm vuông được dự đoán có tính tình quật cường, cần mẫn và thành thực, sức khỏe tốt, có thể sinh tồn ở bất cứ hoàn cảnh khốc liệt nào và ít khi than vãn. Họ còn là người rất biết chăm sóc người khác, có lòng trách nhiệm cao với gia đình nhưng đôi khi hơi khô khan, thiếu lãng mạn và thú vị. Cuộc sống, tình duyên, công danh, sự nghiệp tương đối bình lặng, không quá nhiều biến cố.

8. Cằm thu vào trong

Phụ nữ có cằm thu vào trong thường là người khá thận trọng, biến xoay theo chiều gió và khiêm nhường nhưng do thiếu sáng suốt, khôn ngoan nên khó nắm bắt các cơ duyên tốt, bất lợi cho sự nghiệp lẫn các mối quan hệ của mình. Hậu vận chỉ được ở mức ổn định, không giàu có nhưng biết hài lòng với những gì mình có.