Độn cằm thẩm mỹ

Đẹp trai, phong độ, ông bầu Khắc Tiệp dính nghi án thẩm mỹ cằm

Thẩm mỹ làm đẹp từ lâu không còn là đặc quyền riêng của phái nữ mà dành cho cả đấng mày râu muốn cải thiện nhược điểm ở vẻ bề ngoài của mình. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên, khi hình ảnh những người nổi tiếng trong showbiz Việt là nam đẹp lên sau 1-2 tuần không xuất hiện. Chính vì vậy, những hình ảnh đẹp trai, phong độ “bất ngờ” khiến ông bầu Khắc Tiệp dính nghi án thẩm mỹ cằm.

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam

Hình ảnh nổi bật của ông bầu Khắc Tiệp và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bên Tân hoa hậu Hàn Quốc năm 2016

Những ngày qua hình ảnh Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp trong tại chung kết “Hoa hậu Hàn Quốc 2016” với vai trò khách mời đặc biệt, được đăng tải tràn ngập các trang báo mạng đầy rực rỡ, hào nhoáng. Ngoài choáng ngợp với hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh, cư dân mạng “tinh mắt” nhận thấy ông bầu Khắc Tiệp ngày càng phong độ, đẹp trai hơn hẳn. Bởi vậy, hành trình soi ảnh quá khứ và hiện tại, so sánh thấy sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc, làm dậy lên “nghi án” ông bầu chỉnh sửa mũi, thẩm mỹ cằm.

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam-1

Những góc chụp nghiêng cho thấy khuôn mặt của Khắc Tiệp có sự thay đổi rõ rệt, nhìn phong độ và đẹp trai hơn rất nhiều

Qua mọi góp chụp từ chụp nghiêng, thẳng có thể thấy rõ phần cằm, góc xương hàm của ông bầu cân đối, thon gọn hơn, nhưng cũng không làm mất đi vẻ nam tính với tỷ lệ khuôn mặt hài hòa và sống mũi cao thẳng.

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam-2

Cận cảnh góc nghiêng chiếc mũi cao thẳng của ông bầu Khắc Tiệp

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam-3

Qua mọi góp chụp từ chụp nghiêng, thẳng có thể thấy rõ phần cằm, góc xương hàm của ông bầu cân đối, thon gọn hơn nhưng vẫn nam tính

Khi so sánh với những hình ảnh trước đó của ông bầu, dễ dàng thấy Khắc Tiệp có khuôn mặt “ăn ảnh”, phong độ, nam tính và đẹp trai hơn rất nhiều. Bởi vậy, bên cạnh, nhiều trang báo mạng đưa tin về “nghi án dao kéo” của ông bầu. Tuy nhiên, qua những bức ảnh cũng nhận thấy rõ, không chỉ khuôn mặt “bắt hình” hơn, thân hình, phong cách thời trang của Khắc Tiệp cũng nâng level lên rất nhiều nhờ chế độ ăn uống, tập luyện chăm chỉ của anh.

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam-4

Khi so sánh với những hình ảnh trước đó của ông bầu, dễ dàng thấy Khắc Tiệp có khuôn mặt “ăn ảnh”, phong độ, nam tính và đẹp trai hơn rất nhiều.

dep-trai-phong-do-khien-ong-bau-khac-tiep-dinh-nghi-tham-cam-5

Không chỉ khuôn mặt “bắt hình” hơn, thân hình, phong cách thời trang của Khắc Tiệp cũng nâng level lên rất nhiều nhờ chế độ ăn uống, tập luyện chăm chỉ của anh.

Ngày nay với những quan niệm ngày càng thoáng về vấn đề thẩm mỹ, thẩm mỹ làm đẹp không chỉ là nhu cầu của phụ nữ mà còn được nhiều quý ông yêu mến. Thẩm mỹ không chỉ giúp cho các quý ông khắc phục nhược điểm về hính thức, còn giúp bạn nam tự tin hơn để “gặt hái” thành công. Với ông bầu Khắc Tiệp, mặc dù chưa có những công bố hay giải đáp vì “nghi án” thẩm mỹ cằm và mũi, nhưng những hình ảnh phong độ, đẹp trai lên của ông bầu cũng khiến các fan “ship” cặp đôi “Ngọc Trinh – Khắc Tiệp” vô cùng hào hứng và vui vẻ.