Độn cằm thẩm mỹ

Điểm danh các ngôi sao sở hữu cằm chẻ siêu cuốn hút

Cằm chẻ không chỉ nét tướng tốt mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Sở hữu chiếc cằm V-line hiếm có giúp các anh chàng, cô nàng cuốn hút hơn.  Vậy có những ngôi sao nào sở hữu chiếc cằm hiếm có trên? Cùng “soi” chiếc cằm chẻ của các sao Việt và sao quốc tế nhé.

Chiếc cằm chẻ  chính là một khiếm khuyết nhỏ trên gương mặt nhưng nó lại là điểm nhấn giúp bạn nổi bật và cuốn hút hơn. Cằm chẻ tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. Đồng thời nó dễ gây được ấn tượng cho nhiều người. Những cô gái sở hữu cằm chẻ không chỉ nổi bật, duyên dáng mà theo nhân tướng học thì họ còn là người thông minh, giao tiếp giỏi và gặp nhiều may mắn. Còn  những chàng trai vô cùng mạnh mẽ và nam tính với cằm trên.

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ hiếm có trên. Bạn có biết sao Việt và sao quốc tế nào sở hữu chiếc cằm trên không? Những cái tên như Bình Minh, Huỳnh Hiểu Minh, Đan Trường , Anh Thư, Park Shin Hye,…. chắc hẳn quen thuộc với bạn. Cùng “soi” cằm vô cùng ấn tượng của các sao trên qua các bức hình sau đây:

Nam diễn viên Bình Minh sở hữu diện mạo vô cùng điển trai và nam tính với cằm chẻ đẹp

Nam diễn viên Bình Minh sở hữu diện mạo vô cùng điển trai và nam tính với cằm hiếm có

Ca sỹ Đan Trường cũng khiến công chúng mê mẩn về chiếc cằm chẻ của mình

Ca sỹ Đan Trường cũng khiến công chúng mê mẩn về chiếc cằm chẻ của mình

Diễn viên Anh Thư vô cùng xinh đẹp với cằm chẻ

Diễn viên Anh Thư vô cùng xinh đẹp với cằm chẻ

Người mẫu Anh Thúy quyến rũ ngất ngây nhờ cằm chẻ hiếm có của mình

Người mẫu Anh Thúy quyến rũ ngất ngây nhờ cằm  hiếm có của mình

Nam diễn viên Hoa ngữ _ Huỳnh Hiểu Minh khiến biết bao fan" đứng ngồi không yên" bởi vẻ nam tính và cuốn hút nhờ cằm chẻ

Nam diễn viên Hoa ngữ _ Huỳnh Hiểu Minh khiến biết bao fan” đứng ngồi không yên” bởi vẻ nam tính và cuốn hút nhờ cằm chẻ

Hay cô nàng Park Shin Hye gây ấn tượng với chiếc cằm chẻ và nụ cười tươi

Hay cô nàng Park Shin Hye gây ấn tượng với chiếc cằm cuốn hút và nụ cười tươi

Ngôi sao Hollywood - Adele vô cùng quyến rũ với chiếc cằm chẻ không phải ai cũng may mắn sở hữu

Ngôi sao Hollywood – Adele vô cùng quyến rũ với chiếc cằm chẻ không phải ai cũng may mắn sở hữu

Các ngôi sao trên không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút mà còn gây ấn tượng bởi chiếc cằm chẻ hiếm có. Chính nhờ chiếc cằm đó mà khuôn mặt cân đối hơn, hài hòa hơn. Cằm chẻ cũng mang lại nhiều may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp, cũng như cuộc sống hôn nhân của người sở hữu. Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ siêu đẹp như các sao thì công nghệ thẩm mỹ tạo cằm chẻ chính là lựa chọn tuyệt vời. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo cằm chẻ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.