Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm an toàn ở đâu ?

Vì băn khoăn với câu hỏi độn cằm an toàn ở đâu, Phương Chi (21 tuổi, Hà Nội) đã bỏ lỡ nhiều cơ hội làm đẹp. Mãi đến khi được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc thì cô bạn mới yên tâm thực hiện tiểu phẫu này.

Nếu lần đầu gặp Phương Chi, nhiều người sẽ không khỏi trầm trồ cứ ngỡ cô bạn này là người Hàn Quốc sang Việt Nam du lịch vì làn da trắng, đôi mắt to, mũi cao và đặc biệt chiếc cằm đúng chuẩn V line. Hỏi ra mới biết cô bạn xinh xắn này đã thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc để có được gương mặt xinh đẹp, cân đối đến vậy.

độn cằm an toàn

Chiếc cằm thon dài giúp gương mặt phái đẹp thêm hài hòa, sang trọng.

Nhiều người thắc mắc tại sao cằm mình chẳng lẹm, chẳng thô mà cũng muốn độn cằm làm gì? Đơn giản vì mình thích làm đẹp cho bản thân để trở nên hoàn hảo và tự tin hơn. Tuy nhiên bước tìm địa chỉ độn cằm uy tín quả thực khó khăn hơn mình nghĩ bởi có quá nhiều những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng khiến mình rất phân vân.

Sau khi tâm sự với cô bạn thân cũng cùng sở thích làm đẹp, mình đã được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc vì bạn ấy đã từng cắt mí ở đây rất đẹp. Thấy vậy mình cũng yên tâm hơn và đưa ra quyết định luôn mà chẳng cần phải suy nghĩ, so sánh nhiều.

don cam an toan

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Điểm mình thích nhất ở Thu Cúc đó chính là sự thân thiện, nhiệt tình của bác sỹ cũng như nhân viên. Ai cũng luôn nở nụ cười tươi và thực hiện các thao tác rất nhẹ nhàng. Điều này không phải bất kì bệnh viện nào cũng có được. Sau khi bác sỹ tư vấn mình đã quyết định sử dụng phương pháp độn cằm V line và đưa miếng độn qua niêm mạc để không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chỉ sau 45 phút thực hiện mình đã được thấy chiếc cằm thon dài như mơ ngay chính trên khuôn mặt. Quá trình chăm sóc hậu phẫu tuy có tỉ mỉ, kỳ công hơn so với thực hiện đưa miếng độn qua đường dưới cằm nhưng cũng không khiến mình ái ngại gì. Chỉ vài ngày sau vùng cằm đã bắt đầu hồi phục và mau chóng đẹp ổn định.

độn cằm an toàn ở đâu

Sự khác biệt sau khi độn cằm thành công. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày thực hiện phẫu thuật thành công thì mình vẫn vô cùng hài lòng về quyết định “trọn mặt gửi vàng” tại Thu Cúc. Sau đó mình đã giới thiệu về địa chỉ này thêm cho nhiều người thân, bạn bè. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp nhiều chị em trả lời cho câu hỏi độn cằm an toàn ở đâu để có thể yên tâm làm đẹp.