Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm bằng Juvederm , bạn đã biết chưa?

Rất quen thuộc nhưng không phải bạn gái nào cũng biến đến độn cằm bằng Juvederm. Hãy tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Độn cằm bằng Juvederm , bạn đã biết chưa?

Độn cằm bằng Juvederm , bạn đã biết chưa?

Độn cằm bằng Juvederm là gì?

Đây là phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bằng cách tiêm chất làm đầy Juvederm vào bên trong cằm. Độn cằm bằng Juvederm giúp bạn khắc phục những nhược điểm của cằm như cằm lệch, cằm lẹm, cằm ngắn, để sở hữu dáng cằm thon gọn, cân xứng với gương mặt.

Bản chất của Juvederm là axit hyaluronic acid, có cấu tạo tương tự như axit amin trong cơ thể người, khi đưa chất làm đầy Juvederm vào trong cơ thể thì khả năng tương thích của chất làm đầy này rất cao, lên tới 90%. Chính vì thế mà hạn chế được dị ứng hoặc đào thải ra ngoài.

Phương pháp độn cằm bằng Juvederm được thực hiện bằng cách dùng kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ, tiêm Juvederm vào vị trí đã xác định trước và chỉnh sửa lại phù hợp và cân đối.

Phương pháp độn cằm bằng Juvederm

Phương pháp độn cằm bằng Juvederm

Đối tượng phù hợp với độn cằm Juvederm?

Độn cằm Juvederm phù hợp với những người đang có những khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm…  Đặc biệt phù hợp với những khách hàng sợ đau, ngai làm đẹp bằng phẫu thuật hoặc những người dị ứng với chất liệu độn nên không thể thực hiện phương pháp độn cằm để khắc phục nhược điểm của cằm.

Những ưu – nhược điểm của độn cằm bằng Juvederm?

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Juvederm là nhanh chóng, hiệu quả cao, thấy ngay sau khi tiêm, không mất thời gian hồi phục. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không duy trì được lâu dài, tuỳ cơ địa từng người, cằm sau 1 vài năm trở về đặc điểm ban đầu, và nếu muốn sở hữu cằm đẹp thì bạn phải tiếp tục đi tiêm.

Chọn độn cằm Juvederm ở đâu?

Dù là một tiểu phẫu đơn giản, độn cằm bằng Juvederm rất cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm báo an toàn hiệu quả. Tại bệnh viện Đa khao Quốc tế Thu Cúc, độn cằm bằng Juvederm đem đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cao. Chất liệu độn thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng, không để lại biến chứng, đã được kiểm duyệt chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Độn cằm Juvederm tại Thu Cúc.

Độn cằm Juvederm tại Thu Cúc.

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để khách hàng có được chiếc cằm cân đối. Có thể bôi tê hoặc không tuỳ mong muốn của khách hàng. Sau đó tiêm chất làm đầy vào đỉnh cằm nếu muốn tạo dáng cằm V-line hoặc tiêm vào hai bên đối xứng nếu tạo dáng cằm chẻ, sau đó bác sĩ sẽ định hình khuôn cằm cân đối. Ngay sau khi tiêm, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện nghiêm ngặt khoa học đúng chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện độn cằm bằng chất liệu Juvederm tại Bệnh viện Thu Cúc chính xác và hiệu quả nhất.

Nếu còn băn khoăn về chất liệu độn Juvederm,  hãy  liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí!