Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm bằng mỡ tự thân và những điều cần biết

Trong khi độn cằm bằng chất liệu sụn hay tiêm chất làm đầy là 2 phương pháp quen thuộc thì độn cằm bằng mỡ tự thân lại là phương pháp khá xa lạ với phái đẹp. Vậy thì hãy cùng bài viết tìm hiểu về phương pháp độn cằm này để có cái nhìn đa diện hơn nhé.

độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ từ cơ thể để tạo dáng cằm đẹp như ý

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì?

Độn cằm bằng mỡ tự thân là kĩ thuật bác sĩ lấy mỡ từ các bộ phận khác trên cơ thể (bụng, đùi, hông), sau đó lọc li tâm lấy tế bào mỡ sạch, tinh khiết và cấy ghép vào vùng cằm để tạo dáng cằm theo ý muốn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân phù hợp với những ai?

Độn cằm bằng mỡ tự thân dụng cho những trường hợp cằm lẹm, ngắn, biến dạng do tai nạn hay phẫu thuật độn cằm hỏng. Đặc biệt phương pháp này phù hợp với những khách hàng vừa muốn giảm mỡ ở những vùng khác vừa muốn có được chiếc cằm đẹp như ý.

don cam bang mo tu than

Độn cằm bằng mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp cằm bị lệch, lẹm, ngắn,…

Độn cằm bằng mỡ tự thân có an toàn cho sức khỏe không?

Do sử dụng vật liệu độn là mỡ trong cơ thể nên dễ dàng thích ứng với cơ thể, không gây ra biến chứng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chiếc cằm sau độn bằng mỡ tự thân có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên như chưa từng “can thiệp dao kéo” dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân có hạn chế gì không?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng độn cằm bằng mỡ tự thân cũng có một vài hạn chế như mỡ có thể bị vón cục, không đều nhau làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt  nếu bác sĩ thực hiện không có đủ trình độ hoặc thiếu kinh nghiệm.

phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm.

Nên độn cằm bằng mỡ tự thân hay dùng chất liệu sụn hay tiêm chất làm đầy?

Mỗi phương pháp độn cằm đều có một ưu điểm riêng, tùy vào mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thích hợp.

Độn cằm bằng mỡ tự thân: dễ thích nghi với cơ thể, kết quả lâu dài, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Độn cằm bằng chất liệu sụn: Tính định hình cao, thân thiện với cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Không cần phẫu thuật nên hạn chế tổn thương, cằm đẹp ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi.