Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm chẻ thêm nét duyên cho người con gái

Theo quan niệm phương Đông và phương Tây, cằm chẻ thể hiện sự may mắn và nét duyên cho người con gái. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến độn cằm chẻ để sở hữu nét đặc biệt này.

Tại sao phái đẹp lại lựa chọn độn cằm chẻ

Dáng cằm chẻ tạo cho phái đẹp một nét duyên rất đặc biệt. Nếu chiếc cằm V line trở thành chuẩn mực của vẻ đẹp chỉ từ cách đây 5 đến 7 năm theo xu hướng của các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc, thì cằm chẻ từ rất lâu được coi như một nét đẹp đặc trưng hút hồn của cô gái nào sở hữu đặc điểm này.

Không những vậy, cằm chẻ là một khuyết điểm bẩm sinh mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Chính vì vậy, dáng cằm này tạo cho phái đẹp sự đặc biệt và độc đáo.

độn cằm chẻ

Cằm chẻ luôn là đặc điểm mơ ước của rất nhiều người con gái

Độn cằm chẻ là gì?

Độn cằm chẻ là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện nhược điểm của cằm lẹm, vểnh, nhiều mỡ hoặc đơn giản giúp khách hàng sở hữu một dáng cằm chẻ mong muốn.

Độn cằm chẻ là một trong 2 cách tạo dáng cằm chẻ được yêu thích hiện nay. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn tạo hình dáng cằm chẻ và đưa vào khoang chứa chất độn ở phần cằm để tạo dáng cằm mong muốn.

Ưu điểm của độn cằm chẻ

don cam che

Tạo cằm chẻ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản

– Là dịch vụ tiểu phẫu, thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian phục hồi

Kỹ thuật độn cằm chẻ hiện đại với đường mổ trong khoang miệng, không lộ sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

– Kết quả được duy trì lâu dài và chất liệu độn được bảo hành vĩnh viễn.

– Không gây đau đớn

– Hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Các ưu điểm của dịch vụ độn cằm chẻ chỉ được đảm bảo khi phái đẹp lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình được xây dựng khoa học, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn lấy khách hàng là trung tâm, Thu Cúc mang tới phái đẹp Việt dịch vụ độn cằm chẻ và rất nhiều vụ thẩm mỹ hoàn hảo về cả hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện độn cằm chẻ tại Thu Cúc

làm cẳm chẻ

Quy trình độn cằm chẻ tại Thu Cúc khoa học và tạo hiệu quả cao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị

Bước 3: Đo vẽ

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn

Bước 5: Gây tê

Bước 6:Các thao tác phẫu thuật chính

Chất liệu độn sử dụng trong dịch vụ này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với chỉ số tương thích với cơ thể cao, an toàn và đã được kiểm nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài.

Để hiểu hơn về dịch vụ, thăm khám và nhận sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.