Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm cho nam giới, chị em nghĩ gì?

Độn cằm cho nam giới là một nhu cầu chính đáng giúp phái mạnh điển trai hơn, cuốn hút hơn với gương mặt cân đối, hài hòa. Hãy cùng lắng nghe xem chị em suy nghĩ như thế nào khi nam giới đi làm đẹp.

độn cằm nam giới

Chiếc cằm thon dài giúp gương mặt phái mạnh thêm cuốn hút.

Bạn Hải An (25 tuổi, Hải Phòng) thẳng thắn chia sẻ: “Bạn trai mình là một người mẫu tự do, vì vậy ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng. Bên cạnh thân hình cân đối thì đường nét trên gương mặt cũng cần hài hòa để có thể biểu cảm tốt khi trình diễn. Chính vì vậy mình rất ủng hộ quyết định đi độn cằm của anh. Gương mặt thon gọn giúp anh không chỉ tự tin hơn mà còn gặp nhiều thuận lợi trong công việc”.

Đồng tình với Hải An, chị Thùy Linh ( 29 tuổi, Hà Nội) cũng cho rằng: “Đối với bản thân mình thì làm đẹp là quyền lợi của cả nam và nữ, miễn sao họ cảm thấy điều đó là phù hợp với các điều kiện bản thân. Đặc biệt xã hội bây giờ rất coi trọng cái đẹp vì nó giúp mọi người tự tin hơn và có thể sẽ thành công hơn trong công việc. Những người đã có tuổi như ông xã mình thì không tính đến, nhưng các bạn nam thanh niên, đặc biệt là hoạt động trong lĩnh vực giải trí thì việc lựa chọn phương pháp độn cằm nam giới để có một chiếc cằm đẹp hơn là điều hoàn toàn bình thường”

don-cam-cho-nam-gioi-chi-em-nghi-gi

Rất nhiều nam diễn viên, ca sĩ lưa chọn độn cằm để khuôn mặt cân đối hơn

Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì cũng có nhiều chị em cho rằng độn cằm cho nam giới không hoàn toàn cần thiết.

“Mình không thích mẫu đàn ông quá quan trọng vẻ bề ngoài, tuy khuôn mặt họ không hoàn hảo đến từng cm nhưng miễn sao toát lên vẻ nam tính và mạnh mẽ. Chỉ cần chú ý đến kiểu tóc, cách kết hợp trang phục sao cho phù hợp là các quý ông đã có thể ghi điểm trong mắt chị em rồi chứ không nhất thiết phải dùng đến phương pháp độn cằm nam“. Thùy Hoa ( Nhân viên văn phòng – Hà Nội)

Người yêu mình có chiếc cằm hơi ngắn 1 chút nhưng mình vẫn thấy không có vấn đề gì cả. Không phải vì “yêu nhau yêu cả dáng đi” như mọi người vẫn nói, mà thực sự mình thấy nó cũng không quá mất thẩm mỹ mặc dù biết nếu chỉnh sửa một chút nữa thôi là khuôn mặt anh sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. (Hoàng Ngân – Nhân viên kế toán tại Hà Nội).

dong-cam-nam

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi thực hiện độn cằm.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phương pháp độn cằm nam cho giới, tuy nhiên không thể phủ nhận được hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại cho cánh mày râu, giúp họ tự tin, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.