Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không?

Xin chào bác sĩ! Cằm tôi hơi ngắn trông khuôn mặt không thanh thoát, tôi muốn độn cằm để tự tin hơn, nhưng băn khoăn không biết có hậu quả gì không? Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn! (Hoài Thanh – Hà Nội)

Xin chào bạn Hoài Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bạn đang muốn thực hiện độn cằm, nhưng băn khoăn “Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không?”  Vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục cằm ngắn, tạo cho bạn gương mặt thon gọn, hoàn hảo hơn. Thực chất, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác và gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới hài hòa với đường nét khuôn mặt giúp mặt đẹp tự nhiên và toàn diện.  Chất liệu độn được đưa vào cằm chỉ bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới, ít xâm lấn, không đụng chạm đến phần xương cằm nên an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ sau khi độn cằm.

Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục cằm ngắn, tạo cho bạn gương mặt thon gọn, hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không còn phụ thuộc lớn vào địa chỉ thẩm mỹ. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín giúp cho việc độn cằm được diễn ra an toàn, tránh được những biến chứng.

Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không bác sĩ?

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của đông đảo chị em. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện theo một quy trình chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế; chất liệu độn thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng. Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng được thực hiện gây tê tại chỗ, giúp quá trình thực hiện khách hàng tránh được cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi tiến hành tiểu phẫu, bạn có thể trở về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 5 – 7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, đẹp hài hòa với khuôn mặt bạn. Chiếc cằm ngắn trước kia sẽ không còn nữa.

Hi vọng thông tin giải đáp băn khoăn về”Độn cằm có ảnh hưởng sức khỏe không?” mà chúng tôi gửi đến bạn Hoài Thanh đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!