Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm có đau không?

Kính gửi bác sĩ. Tôi có khuôn mặt mất cân đối do cằm ngắn, nên tôi đang có ý định phẫu thuật độn cằm. Nhưng quá nhiều thông tin khiến tôi phân vân, e sợ. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi trong quá trình thẩm mỹ độn cằm có đau không? (Nguyễn Thảo, Hà Nam)

don-cam-co-dau-khong

Cằm ngắn làm khuôn mặt nhìn thiếu cân đối

Chị Thảo thân mến!

Cảm ơn chị vì đã chia sẻ thông tin với chúng tôi, các chuyên viên đã tiếp nhận câu hỏi của chị và xin giải đáp chị như sau:

Độn cằm là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẫm mỹ được nhiều nam giới và nữ giới ưa chuộng để khắc phục các kiểu cằm lẹm, cằm ngắn để có khuôn mặt thon gọn, cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giúp khắc phục kiểu cằm ngắn để có khuôn mặt thon gọn, cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giúp khắc phục kiểu cằm ngắn để có khuôn mặt thon gọn, cân đối. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người 

Thẩm mỹ độn cằm được xem là loại tiểu phẫu nhưng đòi hỏi những thao tác vô cùng chính xác, chi tiết và tỉ mỉ. Vì vậy, chị cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo 3 tiêu chí: Công nghệ, thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại; đội ngũ bác sĩ thực hiện cần có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng và đặc biệt quy trình phẫu thuật đảm bảo các tiêu chí y tế.

Nếu như chị lựa chọn dịch vụ của Thu Cúc để có kiểu cằm đẹp như ý, chị có thể yên tâm. Bởi vì trước khi thực hiện phẫu thuật chị sẽ được các bác sĩ khám sức khỏe để phát hiện các trường hợp chống chỉ định: Huyết áp cao, tiểu đường, có thai, mắc các bệnh tim mạch,… Trong quá trình thao tác độn cằm, chị đã được gây tê trước đó nên không có cảm giác đau đớn.

Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Mặt khác, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các công nghệ, thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao, chỉ sau thời gian 1-2 giờ, chị sẽ có dáng cằm cân đối, làm khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Độn cằm là một trong những phương pháp làm đẹp đang rất được phái đẹp ưa chuộng. Chị nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc chị thành công!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người