Độn cằm thẩm mỹ

Liệu độn cằm có được vĩnh viễn không?

Chào bác sỹ ! Năm ngoái em có bị ngã xe và không may va chạm mạnh khiến cằm bị thương. Sau khi hồi phục thì chiếc cằm của em đã bị lẹm đi trông rất xấu khiến em không dám đi ra ngoài. Nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp độn cằm có thể khắc phục tình trạng của em nên em muốn nhờ bác sỹ trả lời giúp độn cằm có được vĩnh viễn không và sau bao lâu thì hồi phục? Em cảm ơn rất nhiều !

Thùy Linh (21 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc. Câu hỏi “độn cằm có được vĩnh viễn không và sau bao lâu thì hồi phục” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

độn cằm có được vĩnh viễn không

Hình dáng chiếc cằm có vai trò thẩm mỹ raast quan trọng trong việc tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt.

Độn cằm là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm như cằm ngắn, lẹm hoặc thô… và mang đến cho khách hàng gương mặt đẹp cân đối theo những tỷ lệ thẩm mỹ phù hợp. Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện phẫu thuật và phẩm chất của vật liệu độn. Tại Bệnh viện Thu Cúc cả 2 yếu tố này đều được đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả độn cằm an toàn, thẩm mỹ cao và duy trì kết quả dài lâu. Sức khỏe và vùng phẫu thuật phục hồi nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người nhưng thường thì khoảng thời gian này là sau 2 tuần.

độn cằm có vĩnh viễn không

Khách hàng xinh đẹp hơn sau độn cằm tại Thu Cúc.. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ độn cằm nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như hệ thống cơ sở vật chất. Sáng suốt lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín và được cấp phép không chỉ giúp khách hàng có được kết quả như ý muốn mà còn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí làm đẹp. Chiếc cằm thon dài sau thẩm mỹ sẽ giúp bạn thêm tự tin và thành công trong công việc và cuộc sống.

độn cằm được bao lâu

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về câu hỏi độn cằm được bao lâu. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sỹ có thể thăm khám và có những tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!