Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm có nguy hiểm không?

Chào bác sỹ! Em có ý định độn cằm từ rất lâu rồi vì cằm em bị lẹm rất xấu nhưng bố mẹ lại không đồng ý vì cho rằng làm như vậy là không an toàn. Vì vậy em muốn nhờ bác sỹ giải thích giúp độn cằm có nguy hiểm không và chi phí độn cằm tại Thu Cúc là bao nhiêu tiền để em có thuyết phục bố mẹ đồng ý cho mình làm đẹp. Em cảm ơn rất nhiều !

(Lan Hương – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Lan Hương thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc. Câu hỏi “độn cằm có nguy hiểm khôngchi phí độn cằm tại Thu Cúc là bao nhiêu tiền” của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm là giải pháp giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối theo những tỷ lệ thẩm mỹ chuẩn mực. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Độn cằm là phương pháp đang rất được phái đẹp ưa chuộng vì giúp khắc phục nhược điểm của chiếc cằm để gương mặt thanh tú, cân đối hơn. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh gọn và ít xâm lấn nên không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như chức năng vùng cằm. Tuy nhiên để có ca độn cằm an toàn, thành công như ý muốn còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ và chất lượng của vật liệu độn được sử dụng. Chi phí độn cằm tại Thu Cúc giao động từ 12 đến 25 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật và chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn.

độn cằm có an toàn không

Tại Thu Cúc luôn sử dụng những chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Việc cha mẹ lo lắng cho bạn về việc độn cằm có ảnh hưởng gì không là một điều hoàn toàn dễ hiểu và có cơ sở khi nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng khi thực hiện độn cằm tại những cơ sở thẩm mỹ tự phát thiếu uy tín. Chính vì vậy Bệnh viện Thu Cúc với 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu bên cạnh yếu tố hiệu quả thẩm mỹ, giúp mọi khách hàng đến với Thu Cúc đều yên tâm và hài lòng. Để làm được điều đó thì nơi đây luôn không ngừng nâng cao trình độ nguồn nhân lực và đồng bộ hóa hệ thống cơ sở vật chất xứng tầm vị thế hàng đầu khu vực.

độn cằm có ảnh hưởng gì không

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc diễn ra khoa học và an toàn.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về câu hỏi độn cằm có an toàn không. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sỹ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!