Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, cằm em khá ngắn so với gương mặt, điều này khiến em rất tự ti trong cuộc sống và công việc của một nhân viên kinh doanh. Vì vậy, em muốn cải thiện phần cằm để thon gọn hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại Thu Cúc, thì dịch vụ độn cằm giá bao nhiêu và phẫu thuật này có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn.

Hoàng Vương Nhi – Thái Bình

Trả lời:

Chào bạn Nhi, chúng rôi đã nhận được những thắc mắc của bạn về dịch vụ thẩm mỹ vùng cằm. Với câu hỏi “độn cằm giá bao nhiêu?” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

độn cằm bao nhiêu tiền

Sở hữu chiếc cằm V line thon gọn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT đang thực hiện 2 dịch vụ độn cằm là:

Độn cằm Hàn Quốc: 12 – 15 triệu

Độn cằm V line: 25 triệu

Giá độn cằm của 2 dịch vụ này có sự chênh lệch là do phần chất liệu độn là khác nhau. Độn cằm Hàn Quốc là sử dụng chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ tương thích cào và an toàn với sức khỏe. Đối với độn cằm V-line, chất liệu độn được sử dụng cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nhưng có chất lượng cao cấp hơn, độ bền tốt hơn và tạo ra được kết quả với những chỉ số thẩm mỹ, tỉ lệ thẩm mỹ chuẩn mực.

độn cằm giá bao nhiêu

Dịch vụ độn cằm có nhiều giá khác nhau và phụ thuộc phần lớn vào chất liệu độn.

Phẫu thuật độn cằm là một dịch vụ tiểu phẫu với thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện dịch vụ này, khuôn cằm của bạn Nhi sẽ được kéo dài theo đúng tỉ lệ khuôn mặt, tạo được sự cân đối, hài hòa với tổng thể khung xương hàm. Chắc chắn, với một gương mặt cuốn hút với khuôn cằm chuẩn V line, bạn Nhi sẽ tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

giá độn cằm

Dịch vụ độn cằm phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tuy nhiên, độn cằm vẫn là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nên bên cạnh các vấn đề liên quan đến câu hỏi “Độn cằm bao nhiêu tiền?” và hiệu quả thẩm mỹ thì vấn đề an toàn đến sức khỏe là một yếu tố rất quan trọng. Chính vì vậy, để thực hiện tốt nhất dịch vụ này, bạn Nhi nên đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.