Độn cằm thẩm mỹ

Quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Chùm ảnh quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Là thương hiệu đã có 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm áp dụng thành công những phương pháp làm đẹp hiện đại, trong đó có kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc. Xuất phát từ một trong những trung tâm thẩm mỹ sôi động bậc nhất, độn cằm Hàn Quốc mang đến cho phái đẹp khuôn mặt cân đối, sang trọng với những tỷ lệ thẩm mỹ chuẩn mực.

độn cằm hàn quốc

Bác sĩ định hình khuôn mặt cho khách hàng

Đầu tiên bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám về hiện trạng thẩm mỹ, từ đó tư  vấn phương pháp độn cằm phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

don cam han quoc

Kiểm tra điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật

Các bước kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được thực hiện để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

quy trình độn cằm hàn quốc

Bác sĩ đánh dấu vị trí thực hiện độn cằm

Bác sĩ đo vẽ, xác định hình dáng và kích thước cằm sau khi độn sao cho hài hòa và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

độn cằm hàn quốc tại Thu Cúc

Khách hàng sẽ không cảm thấy gì trong suốt quá trình phẫu thuật

Một lượng thuốc tê vừa đủ sẽ được sử dụng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quy trình thực hiện tiểu phẫu.

Quy trình độn cằm V line tại Thu Cúc

Phẫu thuật độn cằm là tiểu phẫu nhưng yêu cầu độ chính xác, tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trong niêm mạc hoặc dưới cằm, sau đó khéo léo thực hiện tạo khoang và đưa chất liệu độn vào bên trong rồi đóng kín vết mổ bằng đường khâu thẩm mỹ.

sau khi độn cằm hàn quốc tại Thu Cúc

Khách hàng sở hữu dáng cằm mới thon dài tự nhiên giúp gương mặt thêm cân đối.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc chất lượng nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ y bác sỹ cũng như đồng bộ hóa hệ thống cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, chất liệu độn được sử dụng tại Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng và được kiểm định về chất lượng nên rất thân thiện, an toàn.

Chào mừng những ngày lễ lớn, trong tháng 4 này Thu Cúc áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay đặt lịch làm đẹp qua Tổng đài 1900 55 88 96 để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được những phần quà giá trị từ Thu Cúc.