Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm kiêng ăn gì?

Nếu băn khoăn độn cằm kiêng ăn gì để giúp cơ thể mau hồi phục và không ảnh hưởng đến vết thương thì chị em không nên bỏ qua bài viết này. 

Độn cằm là một trong những phương pháp làm đẹp được eva rất ưa chuộng. Để có kết quả độn cằm đẹp như ý muốn không chỉ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ mà khâu chăm sóc hậu phẫu cũng có vai trò rất quan trọng, đặc biệt khách hàng cần tuyệt đối kiêng những món ăn sau đây:

Độn cằm kiêng ăn gì

Rau muống là món ăn được nhiều gia đình yêu thích, đặc biệt là trong mùa hè oi bức. Tuy nhiên đối với người vừa thực hiện độn cằm không nên ăn loại rau này vì có thể chúng sẽ gây ra sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Sau khi độn cằm kiêng ăn gì

Có rất nhiều món ngon đợc chế biến từ gạo nếp như xôi, bánh.. không thể thiếu trong những dịp lễ tết. Đồ nếp tuy thơm ngon nhưng lại nóng, khó tiêu hóa và khiến vết mổ mưng mủ. Vì vậy chị em cần tuyệt đối tránh.

don cam kieng an gi

Thịt gà là món ăn rất bổ dưỡng nhưng nếu bạn ăn món này sau khi thực hiện phẫu thuật có thể gây ngứa và khiến vết thương lâu lành.

độn cằm kiêng gì

Gia vị cay nóng gây tích nhiệt độc trong cơ thể, vậy nên bạn hãy tránh sử dụng chúng trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

độn cằm kiêng ăn gì để không bị sẹo

Hải sản và những món ăn tanh là nguyên nhân hàng đầu gây kích ứng và sẹo lồi cho vết thương hở. Dù món ăn này thật hấp dẫn nhưng bạn cũng hãy kiềm chế để tránh bị sẹo xấu sau độn cằm.

Ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta luôn nhận được lời khuyên cần tránh xa các chất kích thích. Bởi vậy khi vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu như độn cằm thì bạn càng phải tránh xa chúng hơn.

Ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta luôn nhận được lời khuyên cần tránh xa các chất kích thích. Bởi vậy khi vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu như độn cằm thì bạn càng phải tránh xa chúng hơn.

Ngoài những thực phẩm được liệt kê bên trên thì khách hàng cũng cần kiêng trứng, thịt bò, thịt dê… để tránh để lại sẹo xấu trên da. Thịt nạc lợn, rau ngót… là những món ăn lành tính mà bạn nên sử dụng. Khoảng 1 tháng sau phẫu thuật khi cằm đã đẹp ổn định thì chị em có thể quay lại chế độ ăn uống đa dạng như bình thường. Hi vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn giải quyết được câu hỏi Độn cằm kiêng ăn gì để đạt kết quả nhất!