Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm liệu có đau không?

“Xin chào Bệnh viện Thu Cúc. Cháu là Ngô Thanh Thảo, 22 tuổi. Cháu bị cằm lẹm khiến gương mặt không mấy thanh tú. Được biết độn cằm tại Thu Cúc có thể khắc phục được tình trạng này nên cháu muốn thử. Không biết độn cằm có đau không ạ? Sau phẫu thuật cần chăm sóc thế nào?”

Trả lời

Chào bạn Thanh Thảo, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ của bệnh viện sẽ trả lời với phần phân tích sau.

Mặt V line thanh tú là mơ ước của tất cả phụ nữ

Mặt V line thanh tú là mơ ước của tất cả phụ nữ

Độn cằm có đau không?

Độn cằm là kĩ thuật được giúp cải thiện cằm lẹm, cằm ngắn. Kỹ thuật thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước.

Cách làm này so với vết mổ bên ngoài có nhiều ưu điểm vượt trội như: hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc được đánh giá rất tích cực và trên thực tế, độn cằm đã giúp rất nhiều cô gái đất nước này có được dáng cằm như ý, từ đó làm nổi bật khuôn mặt ưa nhìn, thanh thoát.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên sẽ luôn thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên sẽ luôn thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện

Trước khi độn cằm bạn sẽ được, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe và thử phản ứng thuốc để loại bỏ những khả năng rủi ro dù là nhỏ nhất. Các bạn có có thể yên tâm rằng thực hiện độn cằm tại Thu Cúc đảm bảo tối đa tiêu chí an toàn y khoa.

Trước khi thực hiện thao tác độn cằm khách hàng được gây tê. Các bác sĩ tại Thu Cúc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, nên quá trình độn cằm được thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương. Nhờ đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Chăm sóc sau độn cằm

Độn cằm giúp đem lại gương mặt thanh tú đúng chuẩn thời thượng

Độn cằm giúp đem lại gương mặt thanh tú đúng chuẩn thời thượng

Sau khi độn cằm, các bạn sẽ cần ở lại viện theo dõi 1-2 ngày. Những ngày đầu sẽ có cảm giác hơi đau do thuốc tê hết tác dụng. Sau đó hiện tượng này sẽ tự hết. Bạn cần Súc miệng nhiều lần trong ngày với nước muối (nếu phẫu thuật đường trong miệng.

Bôi thuốc Betadine 1 lần/ngày và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước đến khi vết thương lành hoàn toàn. Không va chạm vùng phẫu thuật trong thời gian đầu.

kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu. Bạn nên ăn uống đủ chất và không dùng các thức uống có tính kích thích như rượu hay bia.

Hi vọng phần tư vấn trên đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ độn cằm. Nếu có bât cứ vấn đề gì cần được tư vấn về dịch vụ này mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được tư vấn miễn phí.