Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm nhọn và những điều cần biết

Độn cằm nhọn (độn cằm) là một trong những phương pháp làm đẹp đang rất được phái đẹp ưa chuộng. Để giúp khách hàng có thêm những thông tin về kỹ thuật này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc.

Chào Bác sỹ! Rất nhiều chị em đang quan tâm tới phương pháp độn cằm nhọn tại Bệnh viện Thu Cúc, vậy Bác sỹ có thể cung cấp thông tin về dịch vụ này?

Bác sỹ Thu Cúc (BS): Độn cằm nhọn là phương pháp giúp khách hàng sở hữu dáng cằm thon dài để gương mặt cân đối hơn theo tỷ lệ thẩm mỹ chuẩn mực, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm hoặc thô to mất thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm tại Thu Cúc được tiếp thu trực tiếp từ Hàn Quốc với ưu điểm an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

độn cằm nhọn

Độn cằm để trở nên xinh đẹp hơn là một trong những phương pháp được phái đẹp ưa chuộng

Vậy những khách đối tượng khách hàng nào có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?

BS: Trước hết khách hàng cần là công dân đủ 18 tuổi trở lên vì đây là thời điểm cơ thể đã có sự phát triển hoàn thiện về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, khách hàng cần có sức khỏe tốt và vượt qua được những kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc…. để đảm bảo an toàn. Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc người có bất ổn về tâm lý được chỉ định không tham gia phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm có gây ảnh hưởng gì không?

Về bản chất của phương pháp thẩm mỹ độn cằm nhọn là ít xâm lấn, rất an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của cằm. Tuy nhiên để có được kết quả như ý muốn còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đầu tiên là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Độn cằm tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi những thao tác vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và chuẩn xác. Vì vậy bác sĩ thực hiện cần có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng.

cằm nhọn

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước cằm sau khi độn sao cho hài hòa.

Tiếp theo đó là chất liệu độn được sử dụng trong quá trình độn cằm. Chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định về chất lượng sẽ rất thân thiện với cơ thể giúp cằm đẹp bền lâu và hạn chế những trường hợp như dị ứng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cả 2 yếu tố trên đều được đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Chi phí độn cằm tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện trong bao lâu?

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 hình thức độn cằm và chúng cũng có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào phẩm chất của vật liệu độn được sử dụng.

Độn cằm Hàn Quốc : 12 – 15 triệu

Độn cằm V-line : 25 triệu

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc được thực hiện nhanh gọn, khoa học và chỉ kéo dài trong vòng 45  phút. Sau đó khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu yên tĩnh, tiện nghi.

don cam nhon

Kết quả sau độn cằm tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hy vọng rằng những thông tin ngắn gọn được cung cấp bởi Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ độn cằm đã và đang được đông đảo phái đẹp ưu ái lựa chọn. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến độn cằm hãy gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp kịp thời.