Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Chào bác sỹ ! Em và bạn trai dự định 3 tháng nữa sẽ tổ chức đám cưới, vì vậy em rất muốn độn cằm để trở nên xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại. Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp độn cằm V line rất chất lượng nhưng em băn khoăn không biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp và chi phí độn cằm V line tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu tiền? Nhờ bác sỹ giải đáp giúp. 

(Thủy Tiên – 27 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Thủy Tiên thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm V line tại Thu Cúc. Câu hỏi “độn cằm sau bao lâu thì đẹp và chi phí độn cằm V line tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu tiền” của bạn cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Bác sỹ thăm khám và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp với khách hàng.

Phương pháp độn cằm V line tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng rất thành công giúp khách hàng sở hữu gương mặt cân đối, sang trọng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, ít xâm lấn nên chỉ sau 1 đến 2 tuần tùy cơ địa từng khách hàng là chiếc cằm đã dần đẹp ổn định, tự nhiên. Chi phí độn cằm V line tại Thu Cúc hiện nay là 25 triệu đồng, bên cạnh đó tại đây thường xuyên diễn ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với chi phí rất cạnh tranh.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp vậy

Bước kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc luôn diễn ra khoa học và được thực hiện bởi những bác sỹ chuyên khoa có trình độ và bề dày kinh nghiệm, giúp các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, an toàn cũng như đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Lựa chọn thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc bạn còn được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng, tiện nghi cùng nụ cười thân thiện của những nhân viên nơi đây.

Với thời gian phục hồi ngắn, hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí cạnh tranh, phương pháp độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sớm sở hữu khuôn mặt cân đối, sang trọng để thật sự xinh đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp tại Thu Cúc

Khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi độn cằm sau bao lâu thì đẹp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sỹ chuyên khoa có thể thăm khám cụ thể hơn. Thân ái!