Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp, kết quả lâu dài không?

Thưa bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm để có khuôn mặt thon gọn hơn, tuy nhiên tôi khá băn khoăn vấn đề độn cằm sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, và kết quả có được lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn! (Hoài Anh – Hà Nội)

Xin chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn độn cằm sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, và kết quả có được lâu dài không? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Độn cằm giúp bạn gái có khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp và kết quả lâu dài phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn chọn độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thì sau khi thăm khám, bác sĩ tiêm một lượng chất làm đầy vào cằm thích hợp và ngay lập tức bạn sẽ được sở hữu dáng cằm như ý, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thời gian duy trì dáng cằm là 9-12 tháng hoặc trên 1 năm tùy cơ địa từng người.  Nếu bạn chọn độn cằm bằng phẫu thuật thì sẽ cho bạn một dáng cằm duy trì lâu dài.

Với phẫu thuật độn cằm việc chăm sóc hậu phẫu bạn cần chú ý hơn để có một dáng cằm đẹp. Trong tuần đầu tiên bạn nên lựa chọn các đ ăn dạng lỏng, mềm như súp, nước cháo, nước hoa quả, và ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày. Tránh hoạt động mạnh vùng cơ mặt, tránh đi nắng mà không dùng các biện pháp bảo vệ (áo, mũ, khẩu trang, kem chống nắng…).

Cằm sẽ dần định hình trong khoảng từ  7-10 ngày sau phẫu thuật. Và dáng cằm sẽ hoàn toàn ổn định trong vòng 1 tháng, lúc này bạn đã có thể sở hữu một dáng cằm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp, kết quả lâu dài hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó, chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ tin cậy là rất cần thiết. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ độn cằm thành công được đông đảo khách hàng tin chọn. Khách hàng được các chuyên gia độn cằm hàng đầu tư vấn chọn dáng cằm thích hợp, được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tối đa.

Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp, có được lâu dài không? Hi vọng thông tin chia sẻ trên của chúng tôi đã mang đến cho bạn Hoài Anh những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng cằm như ý!