Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Con gái tôi là Thùy Dương, năm nay 22 tuổi, có khuôn mặt tròn và chiếc cằm hơi lẹm. Dù chỉ là một khuyết điểm nhỏ nhưng con bé luôn cảm thấy không tự tin về gương mặt của mình và tôi định kì nghỉ hè này sẽ cho cháu tới Thu Cúc độn cằm V line. Tuy nhiên tôi vẫn chưa rõ lắm về độn cằm V line giá bao nhiêu và cằm có bị sưng sau khi độn không? Cảm ơn bác sĩ!

(Phạm Thi Yến, Hải Phòng)

Chị Yến thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm của Thu Cúc và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

don cam v line gia bao nhieu

Chiếc cằm là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ gương mặt.

Chiếc cằm là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ gương mặt. Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp bạn gái tự tin hơn trong mắt người đối diện. Bởi vậy nên tâm lí thiếu tự tin về gương mặt có chiếc cằm lẹm của con gái chị là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và với trường hợp chiếc cằm lẹm của cháu thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật sẽ là giải pháp hoàn hảo khắc phục được tình trạng cằm lẹm của con gái chị, giúp cháu tự tin hơn trong cuộc sống.

Giá độn cằm V Line tại Thu Cúc?

Trả lời cho câu hỏi độn cằm V line giá bao nhiêu. Tại Bệnh viện Thu Cúc, độn cằm V line có giá 25 triệu đồng. Với mức giá này, con gái chị sẽ được trải nghiệm công nghệ độn cằm hiện đại, quy trình độn cằm bài bản tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, cháu Thùy Dương còn được chăm sóc tận tình từ khâu tiếp đón, thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Nhờ đó mà đến với Thu Cúc, chị Yến và cháu không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn có được tâm lí thoải mái nhất khi đến Thu Cúc.

giá độn cằm V line

Giá độn cằm V line tại Thu Cúc là 25 triệu đồng.

Cằm có bị sưng sau khi độn cằm không?

Sau khi phẫu thuật độn cằm, vùng cằm có thể sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 5-7 ngày, tùy cơ địa. Nhưng đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại, chị chỉ cần chú ý nhắc cháu tuân thủ những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà như tránh va chạm mạnh, ăn kiêng, uống thuốc, thay băng…. Và chỉ sau khoảng 1 tháng thì chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Đó là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi độn cằm V line giá bao nhiêu và cằm có bị sưng sau độn cằm không. Nếu còn thắc mắc nào khác chị Yến hãy bớt chút thời gian đưa cháu Thùy Dương đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn nhiều hơn nhé.