Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm và những điều cần lưu ý

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để có khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm cân đối đã không còn xa lạ với nhiều anh chị em yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo tiêu chí an toàn và thẩm mỹ, anh chị em cũng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng xung quanh dịch vụ này. Sau đây là một số thông tin về thẩm mỹ độn cằm và những điều cần lưu ý.

Độn cằm là phương pháp làm đẹp dựa trên ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực chỉnh hình, bắt nguồn từ Hàn Quốc  và nhanh chóng được ứng dụng rộng rài trên toàn thế giới.

don-cam-va-nhung-dieu-can-luu-y 5

Độn cằm là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi

Thông tin về phương pháp độn cằm

Thẩm mỹ độn cằm là là phương pháp đưa chất độn có khả năng định hình, đảm bảo tiêu chí an toàn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo.

don-cam-va-nhung-dieu-can-luu-y 1

Độn cằm giúp khuôn mặt nhìn thanh thoát, thon gọn và cân đối, khắc phục lỗi cho cằm ngắn, cằm lẹm. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Độn cằm có thể áp dụng cho hấu hết các kiểu khuôn mặt, nhưng các kiểu khuôn mặt có cằm ngắn, cằm lẹm hoặc những người mong muốn có cằm V Line hoặc kiểu cằm chẻ, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Ngày nay, với sự hỗ trợ các thiết bị y khoa và công nghệ y tế hiện đại, nên thẩm mỹ độn cằm khá phổ biến, ngày càng khắc phục các hạn chế, thể hiện nhiếu ưu điểm vượt trội như: An toàn với sức khoẻ, dáng cằm tự nhiên, thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng nhanh chóng,… và đặc biệt có thể áp dụng với cả nam giời và nữ giới.

Những điều cần lưu ý khi độn cằm

Thẩm mỹ độn cằm bao gồm phương pháp không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy mà không đụng đến “dao kéo”. Nhưng cách này có hạn sử dụng nhất định, không đẹp và không hiệu quả lâu dài bằng phương pháo phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Bởi vậy, hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Vline và cằm chẻ của Hàn Quốc được ưa chuộng và yêu thích hơn cả.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có thể áp dụng cho cả nam và nữ, nhưng không chỉ định  cho phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, rối loạn đông máu… và các chị em đang trong kỳ kinh nghiệm.

don-cam-va-nhung-dieu-can-luu-y

Trước khi thực hiện thao tác độn cằm bạn cần được bác sĩ khám sức khoẻ và tư vấn chi tiết

Đặc biệt, trước khi tiến hành thao tác độn cằm, bạn cần khải qua quy trình thăm khám y tế, thử máu, thử phản uống thuốc cẩn thận để đảm bảo an toàn.

Để thực hiện ca phẫu thuật độn cằm hiệu quả và an toàn đảm bảo  các tiêu chí sau: Cơ sở vật chất và uy tín cơ sở thẩm mỹ thực hiện, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ của bác sĩ, sự hỗ trợ các công nghệ, thiết bị y tế và tình trạng sức khoẻ của chính bạn. Nên khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật độn cằm bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng.

don-cam-va-nhung-dieu-can-luu-y 4

Hình ảnh ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Thu Cúc với sự hỗ trợ các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao

Thu Cúc là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ trong nước đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chí trên, nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó, các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ giúp bạn có chiếc cằm đẹp tự nhiên như mong muốn mà không để lại dấu vết gì.

Để biết thêm thông tin, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người