Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm Vline có an toàn không?

Tôi đang có nhu cầu độn cằm Vline và đã tham khảo rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và thấy Thu Cúc được rất nhiều chị em lựa chọn. Tôi muốn hỏi độn cằm Vline có an toàn không? Mong được hồi đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ

(Quỳnh Chi, Hà Nội )

Chào Quỳnh Chi!

Không chỉ riêng bạn có nhiều chị em gửi thư về hòm thư tư vấn của Thu Cúc bày tỏ muốn thực hiện thẩm mỹ độn cằm Vline để có khuôn mặt thanh tú thon gọn mơ ước, nhưng lại băn khoăn, e ngại về yếu tố an toàn.

Thực chất, theo các bác sĩ độn cằm là phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp nhưng vẫn gây ra những biến chứng nếu chị em không lựa chọn địa chỉ uy tín. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu thông tin và cẩn thận trong lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là điều dễ hiểu.

Kết quả hình ảnh cho cằm vline

Độn cằm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho dáng cằm đẹp hoàn hảo và cực kì an toàn.

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện độn cằm tại Thu Cúc, vì với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dạn dày và hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại mang lại sự an toàn tối đa cho tất cả các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng. Thu Cúc cũng là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ có đủ khả năng trang bị hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều vào loại hiện đại nhất Việt Nam, giúp khách hàng tránh nhiễm khuẩn và hỗ trợ phục hồi hậu phẫu nhanh chóng.

don-cam-vline-co-toan-khong

Các tiểu phẫu và đại phẫu thẩm mỹ tại Thu Cúc đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, đảm bảo tiêu chí y khoa.

Tại đây, nguyên liệu độn cằm cực kì thân thiện có độ ăn nhập với cơ thể phụ nữ vì vậy khách hàng không cần lo lắng về chất liệu độn có thể gây ra những khó chịu hay phiền toái cho vùng cằm. Trước khi độn cằm bạn sẽ được, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe và thử phản ứng thuốc để loại bỏ những khả năng rủi ro dù là nhỏ nhất. Vì vậy, bạn Quỳnh Chi có thể yên tâm rằng thực hiện độn cằm Vline tại Thu Cúc đảm bảo tối đa tiêu chí an toàn y khoa.

don-cam-vline-co-toan-khong-1

Các chị em nên đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ và các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí

Để sở hữu chiếc cằm đẹp và an toàn, bạn Quỳnh Chi cũng như khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc các cơ sở của Thu Cúc để được bác sĩ và các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ qua tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.