Độn cằm thẩm mỹ

Dự đoán tính cách, cuộc đời người có cằm ngắn

Cằm là chi tiết đóng 30% vào vẻ đẹp của khuôn mặt. Không chỉ vậy, trong nhân tướng học dáng cằm và hàm là yếu tố quan trọng để đoán tính cách và tương lai của mỗi người. Sau đây, chúng ta cùng thử dự đoán tính cách, cuộc đời người có cằm ngắn.

Về mặt thẩm mỹ

du-doan-tinh-cach-cuoc-doi-nguoi-co-cam-ngan 1

Tổng thể khuôn mặt có cằm ngắn thiếu sự hài hòa, tỷ lệ phần cằm ngắn, ngũ quan nhìn không tương xứng và thiếu tiêu chí thẩm m

Người có cằm ngắn, cằm lẹm thường phổ biến ở khuôn mặt vuông, mặt tròn… nhìn tổng thể khuôn mặt thiếu sự hài hòa, tỷ lệ phần cằm ngắn, ngũ quan nhìn không tương xứng và thiếu tiêu chí thẩm mỹ.

Dự đoán tính cách

Về mặt tính cách, người có cằm ngắn thường ít được ưa chuộng bởi họ thường có tính thiếu kiên nhẫn, nóng vội và thích gây sự, dễ làm hỏng việc. Không ít người có cằm ngắn thường nói nhiều, khi nói lan man, thiếu vào trọng tâm nên bạn sẽ người kiên nhẫn nếu giao tiếp với người có cằm ngắn.

du-doan-tinh-cach-cuoc-doi-nguoi-co-cam-ngan 2

Nhiêu người cằm ngắn có tính cách hướng nội, sống tình cảm và chung thủy.

Nhưng bù lại, nhiều người cằm ngắn có tính cách hướng nội, sống tình cảm và chung thủy.

Dự đoán cuộc đời, sự nghiệp

Theo quan niệm của ông bà ta xưa kia khi chọn con dâu thường tránh chọn cô gái có cằm ngắn, bởi vì tướng không “vượng phu ích tử” mà hay gặp những rắc rối, gian nan trong dự nghiệp.

Đối với nam giới, người có cằm ngắn thiếu tính kiên trì, không khéo léo, nhưng bù lại có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Nhưng so với những người khác học vẫn gặp những rào cản nhất định. Cả năm và nữ có kiểu cằm ngắn khi về già thường mất rơi hoàn cảnh cô độc, không người nương tựa.

Như vậy, xét cả về tiêu chí thẩm mỹ và tướng số, kiểu cằm ngắn không được đánh giá cao, nếu không nói là nghiêng về phía tiêu cực, ít tài lộc. Bởi vậy nhiều người có cằm ngắn thường lựa chọn biện pháp phẫu thuật gọt cằm hoặc độn cằm để có khuôn mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp hơn.

du-doan-tinh-cach-cuoc-doi-nguoi-co-cam-ngan 2

Những người có cằm ngắn thường sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt thon gọn, đổi tướng để đón tài lộc

Đồng thời, người có cằm ngắn khi độn cằm thường chọn kiểu cằm V Line hoặc cằm chẻ để giúp cho đường đời, công danh sự nghiệp của họ bớt gian truân và làm ăn, kinh doanh “thuận buồm xuôi gió” hơn.