Độn cằm thẩm mỹ

Giải mã lí do phụ nữ say đắm vì đàn ông cằm chẻ

Với phụ nữ, cằm chẻ tạo nét cá tính, phong cách, sang trọng mà vẫn thon gọn. Đối với nam giới cằm chẻ tạo vẻ nam tính cho các đấng mày râu. Bởi vậy, cằm chẻ trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ đang dần “lên ngôi”, được nhiều người ưa chuộng, nhất là phái nam. Sau đây, xin giải mã lí do phụ nữ say đắm vì đàn ông cằm chẻ.

Như thế nào là cằm chẻ? 

Cằm chẻ là dáng cằm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, với rãnh gợn sóng ở giữa chia đôi cằm thành hai phần cân đối.

Kiểu cằm này rất dễ nhận diện, với đặc trưng có đường rãnh ở dưới cằm. Người mẫu Bình Minh, đạo diễn – diễn viên Quách Ngọc Ngoan, siêu mẫu Vĩnh Thụy,…  là người may mắn khi sỡ hữu chiếc cằm chẻ này.

giai-ma-li-do-phu-nu-say-dam-vi-dan-ong-cam-che

Siêu mẫu, diễn viên Bình Minh làm bao chị, em say đắm với khuôn mặt nam tính và chiếc cằm chẻ cuốn hút

Cằm chẻ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, tạo cho nam giới vẻ nam tính, thu hút

Người có cằm chẻ, gồm cả phụ nữ và nam giới đều gây ấn tượng bởi khuôn mặt cá tính, cuốn hút và sang trọng.  Đối với nam giới, cằm chẻ được xem là dáng cằm đẹp, tạo nét duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt như má lúm đồng tiền, đồng thời tạo nét đàn ông, nam tính cho phái mạnh.

giai-ma-li-do-phu-nu-say-dam-vi-dan-ong-cam-che-2

Cằm chẻ được xem là dáng cằm đẹp, tạo nét duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt như má lúm đồng tiền, đồng thời tạo nét đàn ông, nam tính cho phái mạnh.

Tuy nhiên, cũng như khuôn mặt có kiểu cằm Vline,  cằm chẻ cũng vậy, dù là dáng cằm đẹp nhưng cằm chẻ cũng phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt và các bộ phận khác. Nhưng với một số người có dáng cằm chẻ nhưng cằm ngắn, khuôn mặt quá tròn thì nhìn vẫn mất cân đối, thiếu cuốn hút.

Nam giới có cằm chẻ là người có phúc tướng, đào hoa, cuốn hút

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nam giới có cằm chẻ còn gây thiện cảm với phái nữ bởi phúc tướng và vẻ đào hoa. Theo quan niệm nhân tướng học, người đàn ông có cằm chẻ thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp.

giai-ma-li-do-phu-nu-say-dam-vi-dan-ong-cam-che-1

Phụ nữ thích nam giới có cằm chẻ bởi họ còn là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công

Phụ nữ thích nam giới có cằm chẻ bởi họ còn là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, dù đôi lúc họ hay có suy nghĩ cố chấp và áp đặt.

Ngoại hình thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ, cộng với công danh, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi. Bởi vậy, bạn sẽ không thấy lạ lùng khi những chàng trai có tướng cằm chẻ vừa gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, vừa may mắn về đường tình duyên.

Nếu bạn là một đấng mày râu, bạn cũng mong muốn thay đổi vẻ ngoài, để vừa thuận lợi hơn cho công danh sự nghiệp và tình duyên, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về dáng cằm phù hợp nhất với phong cách, cá tính và khuôn mặt của bạn. Và đặc biệt, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ tạo cằm chẻ hiện nay là dạng phẫu thuật không quá phức tạp, mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.