Độn cằm thẩm mỹ

Giải mã lí do nam giới đua nhau thẩm mỹ cằm chẻ đầu xuân

Trong năm 2016, thẩm mỹ tạo cằm chẻ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot dành cho nam giới. Hãy cùng Giải mã lí do nam giới đua nhau thẩm mỹ cằm chẻ đầu xuân 2017 nhé.

Cằm chẻ là gì? Là dáng cằm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, với rãnh gợn sóng ở giữa chia đôi cằm thành hai phần cân đối. Người mẫu Bình Minh, đạo diễn – diễn viên Quách Ngọc Ngoan, siêu mẫu Vĩnh Thụy,…  là người may mắn khi sỡ hữu chiếc cằm chẻ này.

giai-ma-li-nam-gioi-dua-nhau-tham-cam-che-dau-xuan

Đạo diễn – diễn viên Quách Ngọc Ngoan sở hữu cằm chẻ đầy nam tính và cuốn hút.

Cằm chẻ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Người có cằm chẻ, gồm cả phụ nữ và nam giới đều gây ấn tượng bởi khuôn mặt cá tính, phong thái cuốn hút và sang trọng.  Nhất là đối với đấng mày râu, cằm chẻ được xem là dáng cằm đẹp, tạo nét duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt, đồng thời tạo nét đàn ông, nam tính, quyến rũ.

giai-ma-li-nam-gioi-dua-nhau-tham-cam-che-dau-xuan-1

Cằm chẻ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, tạo cho nam giới vẻ nam tính, thu hút

Nam giới có cằm chẻ là người có phúc tướng, đào hoa

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nam giới có cằm chẻ vừa được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Đồng thời phúc tướng cằm chẻ ở nam giới còn gây thiện cảm với phái nữ bởi vẻ đào hoa và cuốn hút. Theo quan niệm nhân tướng học, những người đàn ông có cằm chẻ thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên đạt được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Phụ nữ thích nam giới có cằm chẻ bởi họ còn là người kiên trì, luôn nỗ lực, có tham vọng trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, dù đôi lúc họ hay có suy nghĩ cố chấp và áp đặt.

giai-ma-li-nam-gioi-dua-nhau-tham-cam-che-dau-xuan-2

Phụ nữ thích nam giới có cằm chẻ bởi họ còn là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công

Ngoại hình thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ, cộng nhiều điểm tốt đẹp về công danh nhân tướng mang lại, nên cằm chẻ trở thành dáng cằm được nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn các biện pháp thẩm mỹ để đạt được.

Nếu bạn là một đấng mày râu, bạn cũng mong muốn thay đổi vẻ ngoài, để vừa thuận lợi hơn cho công danh sự nghiệp và tình duyên, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về dáng cằm phù hợp nhất với phong cách, cá tính và khuôn mặt của bạn. Và đặc biệt, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ tạo cằm chẻ hiện nay là dạng phẫu thuật không quá phức tạp, mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.