Độn cằm thẩm mỹ

Gọt cằm như thế nào?

Nhằm giải đáp băn khoăn gọt cằm là gì, quy trình gọt cằm như thế nào của của nhiều khách hàng, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc.

gọt cằm như thế nào

Gọt cằm là phương pháp chỉnh sửa lại xương hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại để tạo dáng cằm thon gọn, thanh thoát và cân xứng với gương mặt.

PV: Chào bác sĩ! Hiện nay có khá nhiều người quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ có thể cho biết gọt cằm là gì và gọt cằm phù hợp với những ai?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CGTMTC): Gọt cằm là phương pháp chỉnh sửa lại xương hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại để tạo dáng cằm thon gọn, thanh thoát và cân xứng với gương mặt. Vậy nên gọt cằm phù hợp với những khách hàng có chiếc cằm lệch, ngắn, lẹm, gương mặt có phần xương hàm bạnh ra hai bên.

PV: Vậy còn quá trình gọt cằm như thế nào thưa bác sĩ?

CGTMTC: Sau khi hoàn thành hết các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, định hình dáng mặt và gây mê bác sĩ sẽ đo vẽ phần xương hàm cần gọt rồi dùng thiết bị nội soi hiện đại chỉnh sửa lại cằm, xương hàm theo tỉ lệ đã được xác định trước đó.

gọt cằm là gì

Quá trình gọt cằm được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

PV: Có vẻ như quá trình gọt cằm khá phức tạp, liệu rằng gọt cằm có gây nguy hiểm gì cho sức khỏe không bác sĩ?

CGTMTC: Gọt cằm sẽ không làm hại đến sức khỏe nếu như bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

PV: Làm sao để xác định được đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

CGTMTC: Điều đó không phải là quá khó. Trước tiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ là Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế đã quy định gọt cằm là đại phẫu cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo được những yếu tố như công nghệ, quy trình, chuyên môn, cơ sở vật chất. Ngoài ra bạn cũng cần tham khảo thêm phản hồi của khách hàng về dịch vụ của địa chỉ đó.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ rất hữu ích. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

quy trình Gọt cằm như thế nào

Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để làm đẹp

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại và đáp ứng được yêu cầu về gọt cằm đẹp, an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ gọt cằm thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về gọt cằm là gì, quy trình gọt mặt như thế nào cũng như những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại. Với 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà vẫn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.