Độn cằm thẩm mỹ

Gương mặt các sao Việt thay đổi khác lạ sau nghi án độn cằm

Sự thay đổi khác lạ những đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc cằm của các sao Việt khiến không ít công chúng đặt ra nghi vấn về sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Hằng

Gương mặt Minh Hằng thon gọn hơn trước rất nhiều

Gương mặt Minh Hằng thon gọn hơn trước rất nhiều

Là một trong những nữ ca sỹ, diễn viên được yêu thích hiện nay. Minh Hằng cũng vướng phải nhiều nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa từng thừa nhận về nghi vấn độn cằm. Tuy nhiên sự thay đổi của bé Heo từ khi mới xuất hiện trước công chúng đến nay luôn là dấu chấm hỏi đối với công chúng và người hâm mộ. Khi mới xuất hiện, gương mặt của Minh Hằng khá bầu bĩnh, mũm mĩm nhưng trong vài năm trở lại đây khuôn mặt của bé heo đã thon gọn hơn rất nhiều. Điểm lạ là chiếc cằm nhọn, dài khác hẳn trước đây khiến không ít công chúng nghi ngờ về quá trình dao kéo.

Thủy Tiên

Sự thay đổi và những dấu hiệu khác lạ về chiếc cằm của nữ ca sỹ cũng khiến công chúng và người hâm mộ chú ý. Chiếc cằm bất thường khi nhìn nghiêng với nếp hằn lộ rõ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng Thủy Tiên đã độn cằm?

Chiếc cằm dài khiến Thủy Tiên dính nghi án thẩm mỹ

Chiếc cằm dài khiến Thủy Tiên dính nghi án thẩm mỹ

Dù nghi vấn dao kéo có được đặt ra nhưng người hâm mộ vẫn phải công nhận những đường nét trên gương mặt nữ ca sỹ ngày càng hài hòa và xinh đẹp hơn.

Mai Phương Thúy

Cũng giống như rất nhiều sao Việt khác, một số năm gần đây chiếc cằm dài hơn so với khi đăng quang hoa hậu đã khiến Mai Phương Thúy dính vào nghi vấn độn cằm.

Gương mặt thay đổi khiến nàng hậu lao đao vì nghi án dao kéo

Gương mặt thay đổi khiến nàng hậu lao đao vì nghi án dao kéo

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006 chưa hề lên tiếng về vấn đề trên, nên đây vẫn chỉ là câu hỏi bỏ ngỏ mà nhiều công chúng tò mò muốn biết.

Từ khi đăng quang đến nay cái tên Mai Phương Thúy vẫn chưa bao giờ hết hot, mặc dù dính nghi án độn cằm nhưng với đời sống sạch, không scandal, nhan sắc ngày càng hoàn thiện nên cô vẫn luôn là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, đồng thời là gương mặt được công chúng đặc biệt quan tâm và yêu mến.

Nguyễn Thị Huyền

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, do Báo Tiền Phong tổ chức, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền được khán giả yêu mến bởi gương mặt khá tròn trịa, đặc trưng cho người phụ nữ á đông.

Gương mặt tròn trịa của Nguyễn Thị Huyền có sự thay đổi rõ rệt

Gương mặt tròn trịa của Nguyễn Thị Huyền có sự thay đổi rõ rệt

Tuy nhiên, trước những hình ảnh hiện tại với gương mặt thon gọn hơn và đặc biệt là chiếc cằm dài đã khiến người đẹp rơi vào nghi án độn cằm.

Kỳ Duyên

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014, sau những ồn ào scandal liên tục xảy ra khiến cái tên Kỳ Duyên xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Nhìn hình ảnh khác lạ trên gương mặt của Kỳ Duyên khiến công chúng không khỏi nghĩ ngay đến việc cô sử dụng dao kéo.

Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 cũng vướng phải nghi án độn cằm

Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 cũng vướng phải nghi án độn cằm

Chưa từng thừa nhận nhưng chiếc cằm dài ra bất thường so với 2 năm trước đây khi cô mới đăng quang đã khiến nhiều người phải giật mình. Dù nghi vấn trên là thực hay không thì việc tân trang, hoàn thiện nhan sắc là quyền lựa chọn của Kỳ Duyên mà không ai có quyền can thiệp.

Phạm Hương

Là nàng hoa hậu có lượng Fan đông đảo, được yêu mến và mệnh danh là “hoa hậu quốc dân”. Đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt nam, sau đó là dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới, với những gì mà Phạm Hương thể hiện đã chiếm trọn trái tim của công chúng.

Chiếc cằm thon gọn hơn trước cũng khiến Phạm Hương bị nghi ngờ đụng đến "dao kéo"

Chiếc cằm thon gọn hơn trước cũng khiến Phạm Hương bị nghi ngờ đụng đến “dao kéo”

Mới đây Phạm Hương đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình The face đã thu hút hơn sự chú ý của công chúng.

Tuy nhiên, khi đào xới những bức ảnh trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhiều người ngỡ ngàng trước gương mặt tròn trĩnh của Phạm Hương khác  xa so với bây giờ. Nhiều mối nghi ngờ đặt ra về việc cô sử  dụng dao kéo. Đặc biệt là chiếc cằm. Tuy nhiên đây chỉ là những thắc mắc của công chúng mà nàng hoa hậu này chưa từng giải đáp.