Độn cằm thẩm mỹ

Hiệu quả của mặt nạ định hình khuôn mặt V line

Nắm bắt xu hướng khuôn mặt V line vẫn không ngừng “hớp hồn” các sao thế giới cũng như giới trẻ, nhiều nơi đã nhanh chóng sáng tạo da chiếc mặt nạ định hình V line cho khuôn mặt. Tuy nhiên, liệu hiệu quả có thực sự như vẫn quảng cáo? Sau đây cùng khám phá về hiệu quả của mặt nạ định hình khuôn mặt V line.
hieu-qua-cua-mat-na-dinh-hinh-khuon-mat-v-line 1

Mặt nạ định hình khuôn mặt V line được quảng cáo như giải pháp giúp khuôn mặt V line nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, công dụng thực sự của nó còn có nhiều điểm hạn chế

Mặt nạ V line có thể được xem là một trong những dụng cụ hỗ trợ giúp định hình khuôn mặt. Theo lời nhiều nhà quảng cáo, chỉ với giá 1tr5 – 3tr cho một quy trình định hình mặt nạ V line, trung bình mỗi tuần đắp mặt nạ từ 1-2 lần, mỗi lần ít nhất 1 tiếng, sau 1 liệu trình khoảng 1 tháng đã giúp bạn sẽ có khuôn mặt dáng V Line thon gọn như mơ ước, mà không sợ bị đau hay nỗi lo do phẫu thuật.
Những sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… với những lời mời chào, giới thiệu hấp dẫn đã khiến nhiều eva săn lùng khi mới ra mắt. Đặc biệt, trên các trang mạng xã hội, các kênh bán hàng trực tuyến, người bán hàng không ngừng tung những lời “mỹ miều” để pr cho công dụng của nó.
hieu-qua-cua-mat-na-dinh-hinh-khuon-mat-v-line 2

Tin vào công dụng thần kỳ của mặt nạ định hình, nhiều chị em rất muốn thử sức với trào lưu làm đẹp mới xuất hiện này.

Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý những điểm sau khi có ý định làm thon gọn mặt bằng phương pháp này:
  • Về nguyên tắc, hình dáng khuôn mặt do cấu tạo khung xương hàm, cằm, mặt liên kết với nhau. Việc định hình bằng những tấm vải với các dưỡng chất làm đẹp, hầu như không thể tác động vào được phần khung xương và như vậy nó sẽ không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V. Nếu có tác dụng thu nhỏ khuôn mặt, thì chỉ là một số sản phẩm tác động lớp phần mềm là da, tổ chức mỡ, các cơ hay mạch máu dưới da mà thôi.
  • Bởi vậy, về bản chất nó không thể làm thay đổi hình dáng khuôn mặt bạn từ khuôn mặt to tròn, ngắn, cằm bạnh, mặt vuông… sang kiểu khuôn mặt V line thon gọn được.
hieu-qua-cua-mat-na-dinh-hinh-khuon-mat-v-line

Mặt nạ định hình rất khó tác động vào khung xương nên không thể thay đổi dáng khuôn mặt mà chỉ có tác dụng tiêu hao mỡ rất ít trên khuôn mặt mà thôi

  • Mặt khác, theo ý kiến của một số eva, việc thường xuyên đeo mặt nạ định hình này khiến các mạch máu bị đè ép, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
  • Không những vậy, hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện những mặt hàng giả mạo, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa được kiểm nghiệm độ an toàn nên chị em cần hết sức cẩn thận khi sử dụng sản phẩm làm đẹp này.

Hy vọng một số đánh giá thu thập được trên đây về công dụng cũng như hiệu quả của một số loại mặt nạ định hình V line giúp chị em có thêm thông tin về lựa chọn các giải pháp làm đẹp thông minh.