Độn cằm thẩm mỹ

Hot girl Kelly sở hữu cằm V-line “đẹp hết chỗ chê”

Ngoài những cái tên như Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Ngọc Thảo, Khả Ngân,… thì cô nàng hot girl Kelly cũng sở hữu chiếc cằm V-line chuẩn đẹp, tạo nên sự hài hòa và lôi cuốn cho gương mặt khiến nhiều người mê mẩn.

Hot girl Kelly sinh năm 1990 và có  tên thật là Trần Thụy Tú Anh. Cô được biết đến với danh xưng hot girl cùng vai trò người mẫu, diễn viên. Kelly là một trong những hot girl 9X đời đầu nổi tiếng tại Sài thành và được mệnh danh là hot girl đẹp nhất Đà Lạt. Nói như vậy cũng đủ thấy nhan sắc “nghiêng nước đổ thành” của cô nàng. Kelly sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng những đường nét vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt là chiếc cằm V-line chuẩn khiến nhiều người mê mẩn.

Chiếc cằm đẹp của Kelly được công chúng nghi ngờ là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Không giống những người đẹp khác, cô nàng thừa nhận và coi đó là chuyện rất đỗi bình thường. Kelly còn chia sẻ cô đã thực hiện tới 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ để được chiếc cằm V-line đẹp như bây giờ. Dù là phẫu thuật nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc cô nàng ngày càng “lên đời” và khiến nhiều người ngẩn ngơ với chiếc cằm đẹp hoàn hảo.

Hot girl kelly sở hữu vẻ đẹp nhẹ  nhàng khiến nhiều người mê đắm

Hot girl kelly sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng khiến nhiều người mê đắm

Cô sở hữu chiếc cằm V-line đẹp mê li

Cô sở hữu chiếc cằm V-line đẹp mê li

Chiếc cằm V-line đẹp khiến nhiều người mê mẩn

Chiếc cằm V-line đẹp tạo nên sự cân đối, hài hòa khiến nhiều người mê mẩn

Dù nhìn nghiêng cũng thấy rõ chiếc cằm đẹp của cô nàng

Dù nhìn nghiêng cũng thấy rõ chiếc cằm đẹp của cô nàng

Cô nàng sở hữu gương mặt nhẹ nhàng, nữ tính như một "thiên thần"

Cô nàng sở hữu gương mặt nhẹ nhàng, nữ tính như một “thiên thần”

Chiếc cằm V-line nhờ phẫu thuật của cô nàng khiến nhiều người phải say đắm

Chiếc cằm V-line nhờ phẫu thuật của cô nàng khiến nhiều người phải say đắm

Phẫu thuật cằm giúp Kelly xinh đẹp hơn rất nhiều

Phẫu thuật cằm giúp Kelly xinh đẹp hơn rất nhiều

Mặc dù là chiếc cằm của Kelly phẫu thuật nhiều lần nhưng nhờ nó mà nhan sắc của cô nàng ngày càng “thăng hạng”. Nó tạo nên điểm nhấn giúp cô luôn rạng rỡ và là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Nếu chưa sở hữu chiếc cằm V-line thời thượng và đẹp như Kelly thì học cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp bạn có được chiếc cằm “đẹp hết chỗ chê” khiến nhiều người mê mẩn. Trong nhiều địa chỉ độn cằm thẩm mỹ thì Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.